Góc nhìn: Bài toán của ông Hùng

Sau trận hòa 3-3 trước ĐT.LA ở vòng 20, HLV Phan Thanh Hùng than thở: “Tôi tuổi Tý, nhưng lại cầm tinh con trâu. Lẽ ra đội nhà có rất nhiều lợi thế trong cuộc đua vô địch, nhưng vì mất điểm ở những trận gặp QNK.QN và ĐT.LA mà giờ phải… cày tối đa ở các trận còn lại. Đúng là sướng không muốn, lại thích khổ!”.

Góc nhìn: Bài toán của ông Hùng

Góc nhìn: Bài toán của ông Hùng

Ông Hùng than như thế, vì trong nước cờ của mình, vị HLV này tin chắc đội nhà sẽ giành trọn 3 điểm trước ĐT.LA ở vòng 20, thế nhưng kết quả 3-3 đã khiến HN.T&T bị đối thủ cạnh tranh ngôi đầu là B.BD vượt lên trên bảng xếp hạng.
Ông Hùng bày tỏ: “Các cầu thủ HN.T&T thường chơi hay khi gặp các đối thủ ngang cơ, nhưng lại sẩy chân khi gặp đối thủ yếu vì chủ quan. Đây là một bài học đắt giá, và tôi mong các cầu thủ của mình phải tập trung tối đa ở những trận đấu còn lại, vì chỉ có thế thì HN.T&T mới đạt được mục tiêu của mình!”.
Dù bị B.BD và Thanh Hóa bám đuổi quyết liệt, nhưng HN.T&T vẫn còn 1 trận chưa thi đấu! Nhưng ông Phan Thanh Hùng vẫn bày tỏ: “Tôi chỉ quan tâm điểm số chứ không quan tâm trận đấu”. Thêm lẽ nữa, những trận tới Văn Quyết và Samson sẽ quay trở lại, và điều này sẽ giúp hàng công của HN.T&T mạnh lên đáng kể. 

About Huy Hoàng

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …