Graechen thất vọng vì HA.GL thủng lưới quá nhiều trong hiệp 1

Các cầu thủ HA.GL đã có một hiệp 2 chơi đầy nỗ lực để cuối cùng chỉ chịu thua sát nút 3-4 trước Hà Nội T&T. Song việc phải nhận tới 4 bàn thua chỉ trong hiệp 1 khiến HLV đội bóng này cũng phải lắc đầu thất vọng.

HLV Guillaume Graechen buồn vì màn trình diễn trong hiệp 1 của các học trò

HLV Guillaume Graechen buồn vì màn trình diễn trong hiệp 1 của các học trò

Chỉ trong 45 phút đầu tiên, Hà Nội T&T đã có được 4 bàn thắng sau cú đúp của Hoàng Vũ Samson, Gonzalo và Văn Quyết. HA.GL sau đó đã chơi cố gắng để cuối cùng thất bại sát nút với tỷ số 3-4 trước đội bóng thủ đô.
Xúc động hình ảnh HLV Guillaume Graechen tri ân CĐV Thủ đô
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Kết quả trận đấu này khiến HLV Guillaume Graechen bên phía HA.GL không khỏi thất vọng. Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, chiến lược gia người Pháp cho biết: “Tôi sẽ xem băng hình để đánh giá kỹ lưỡng màn trình diễn của các học trò. Một điều có thể nói rằng trong hiệp 1, họ đã không thể hiện phong độ tốt nhất. Tôi không hiểu vì sao lại như vậy. Có thể do họ bị căng thẳng, áp lực hoặc 1 chút lo sợ nào đó?”.
HA.GL chơi không tốt trong hiệp 1 – Ảnh: Minh Tuấn 
Ngoài vấn đề tinh thần, sự hạn chế về thể hình cũng là lý do khiến HA.GL liên tục để Hà Nội T&T chọc thủng lưới. HLV Graechen đồng tình về quan điểm: “Tuần tới đội bóng sẽ có một trung vệ cao 1m90. Trước đó, chúng tôi cũng đã mượn được Bùi Tiến Dũng, cầu thủ có chiều cao 1m74 ở hàng thủ. Điều đó sẽ giúp chúng tôi khắc phục vấn đề này”. 
Liên quan đến câu hỏi về tương lai của chính HLV Graechen ở HA.GL, đặt trong bối cảnh đội bóng phố Núi đang phải nhận những kết quả không được như ý, ông thầy người Pháp khẳng định: “Tôi không bao giờ nghĩ đến điều đó. Tôi có công việc, có nhiệm vụ đối với các cầu thủ của tôi. Ngoài ra, mọi thứ sẽ do Ban Lãnh đạo đội bóng quyết định. Với tôi, từ chức đồng nghĩa với việc chấp nhận thất bại. Đó không phải là nguyên tắc của tôi”.
CĐV HAGL “quẩy” tưng bừng dọc phố Trịnh Hoài Đức dù đội nhà thua trận
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Mạnh Kiên

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …