HA.GL cất Moussa, dùng Công Phượng để tiếp HN.T&T

Trong trận đấu ở vòng 24, V-League 2015 diễn ra chiều nay (1/9) trên sân Pleiku, rất có thể HA.GL sẽ dùng hàng tấn công toàn cầu thủ nội để tiếp HN.T&T.

Công Phượng sẽ đá chính trong trận đấu chiều nay gặp HN.T&T

Công Phượng sẽ đá chính trong trận đấu chiều nay gặp HN.T&T

Ở vòng 22, khi tiếp SLNA trên sân nhà, Công Phượng đã ghi 1 bàn thắng trên chấm phạt đền và kiến tạo một đường chuyền để Văn Thanh ghi bàn ấn định tỷ số 3-1 cho HA.GL .

Tuy nhiên, trong trận đấu này, Công Phượng đã nhận thẻ vàng sau 3 trận buộc anh phải ngồi ngoài trong trong cuộc chiến với Đồng Nai. Đấy là trận đấu HA.GL đã đánh bại đối trọng trong cuộc đua trụ hạng với tỷ số 2-1 với các pha lập công của Văn Toàn và Trần Vũ.

Cũng nói thêm, người đá thay cho Công Phượng là Moussa đã có một trận đấu xuất sắc. Chính vì vậy, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra, liệu HLV Nguyễn Quốc Tuấn sử dụng Công Phượng hay Văn Toàn trong trận đấu với HN.T&T?
VIDEO: HA.GL nín thở chờ HN.T&T, B.BD sẽ đăng quang sớm?

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Chứng kiến những nỗ lực trên sân tập cũng như quyết tâm của Công Phượng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã quyết định sử dụng tiền đạo này. Dù chưa đưa quyết định cuối cùng nhưng rất có thể, nhà cầm quân này sẽ cất tiền đạo Moussa trên băng ghế dự bị, để sử dụng Văn Toàn và Hoàng Thiên.

Nếu điều này trở thành hiện thực rất có thể, HA.GL sẽ chơi với tiền đạo nội. Rõ ràng, đội bóng phố Núi đã có những tính toán bởi hàng phòng ngự của HN.T&T sử dụng cầu thủ nội. Hơn thế nữa trong trận đấu này, đại diện Thủ đô lại mất Sầm Ngọc Đức và Dương Thanh Hào vì lĩnh đủ 3 thẻ vàng.

Trận đấu giữa HA.GL và HN.T&T sẽ diễn ra lúc 17h00 và được trực tiếp trên VTV6.

About Huy Hoàng

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …