HA.GL cho các đội hạng Nhất mượn cầu thủ

Không được đăng ký tham dự V-League 2016, rất nhiều cầu thủ của HA.GL đã được cho các CLB tại giải hạng Nhất mượn.

Tiến Hoài nhiều khả năng sẽ được cho Cà Mau mượn

Tiến Hoài nhiều khả năng sẽ được cho Cà Mau mượn

Kết thúc mùa giải 2015, rất nhiều cầu thủ từ Phú Yên (chủ yếu là các cầu thủ Năng khiếu HA.GL) đã trở về phố Núi. Tuy nhiên, trải qua những buổi “thử việc” ở chính đội bóng của mình, rất nhiều người trong số đó đã không đạt yêu cầu chuyên môn. Do vậy, họ đã được cho các đội hạng Nhất mượn. 
Theo đó, Nguyễn Thành Đồng, Nguyễn Trung Tín, A Sân, Lê Trung Hiếu có thể chuyển đến chơi cho đội bóng láng giềng Đắk Lắk. Không rầm rộ như mùa 2015, năm nay Phú Yên chỉ mượn Nguyễn Văn Quý, Văn Công Quý, Nguyễn Quang Huy và Ksor Úc. Bình Phước cũng đã soạn thảo công văn xin mượn Nguyễn Chí Bảo, Nguyễn Văn Anh và Lê Phạm Thành Long. 
Ở tận cực Nam của tổ quốc, Cà Mau cũng đánh tiếng mượn tiền đạo U19 Việt Nam là Nguyễn Thanh Sơn và Nguyễn Tiến Hoài. Một cầu thủ khác là Nguyễn Văn Toàn thuộc lò Năng khiếu HA.GL được đội Bình Định đang chơi hạng Nhì mượn 1 năm.
Trong số những gương mặt nói trên, có Lê Trung Hiếu, A Sân, Nguyễn Tiến Hoài từng được đăng ký thi đấu tại V-League 2015. Đáng tiếc nhất những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HA.GL-Arsenal JMG như Ksor Úc, Tiến Hoài, Quang Huy đã không được sử dụng. 
“Đây là những cầu thủ không cạnh tranh được với các cầu thủ ở đội 1, do đó chúng tôi tạo cơ hội để các em chơi tại các đội hạng Nhất để lấy kinh nghiệm. Nếu tương lai, trình độ được nâng cao sẽ trở về chơi cho HA.GL”, ông Huỳnh Mau – GĐĐH của đội bóng HA.GL cho biết. 

About Quang Dũng

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …