HA.GL: Đông Triều trở lại, Tiến Dũng ra Vinh “hội quân”

Hôm nay (11/4), trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ hội quân cùng CLB HA.GL tại Vinh. Trong khi đó, trung vệ Trần Hữu Đông Triều của đội phố Núi có thể vào sân trong trận đấu với SLNA chiều ngày mai.

Trung vệ Đông Triều trở lại sau thời gian dài bị chấn thương

Trung vệ Đông Triều trở lại sau thời gian dài bị chấn thương

Vào lúc 10h30 sáng 11/4, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có mặt ở Vinh để hội quân cùng Công Phượng và các đồng đội. Trước đó, HA.GL đã đạt được thỏa thuận mượn cầu thủ này từ CLB Viettel trong giai đoạn 2 của V.League 2015. Tiến Dũng được đánh giá sẽ là sự bổ sung hợp lý cho hàng thủ HA.GL trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải. 

Mặc dù chưa thể khoác áo đội bóng phố Núi (do theo quy định, ohải đến khi TTCN mở cửa vào ngày 1/5 tới, Tiến Dũng mới có thể thi đấu cho HA.GL) song cầu thủ gốc Hà Tĩnh vẫn được thành viên của HA.GL gọi là “tân binh” và chào đón rất nồng nhiệt. Nhiều khả năng, Tiến Dũng sẽ ra sân tập cùng với đội bóng mới ngay trong chiều nay.

Bùi Tiến Dũng hội quân cùng HA.GL chuẩn bị cho gia đoạn 2 – Ảnh: Đức Cường


Một tin vui khác cho HA.GL, sau thời gian dài bị chấn thương, trung vệ Trần Hữu Đông Triều đã trở lại tập luyện bình thường với các đồng đội. Dù vậy, Đông Triều có được sắp xếp ra sân trong trận đấu với SLNA diễn ra lúc 17h00, chiều mai 12/4 hay không, còn phải chờ quyết định của HLV Guillaume Graechen. 
VIDEO: Đông Triều buồn “thúi ruột” vì chấn thương

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Cũng nói thêm, sự có mặt của Tiến Dũng và sự trở lại của Đông Triều là hết sức cần thiết đối với hàng phòng ngự của HA.GL. Bởi thời gian qua, HA.GL luôn phải ra sân với tình trạng vá víu ở hàng phòng ngự. Các trung vệ ngoại như Morec (bị bệnh tim) hay Cosmin đều không đáp ứng được yêu cầu. Chính vì thế, HLV Guillaume Graechen thường phải kéo hai hậu vệ biên Bùi Văn Long và Lê Đức Lương vào chơi trung vệ. 
Quê Công Phượng trước đại chiến SLNA vs HA.GL
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Hoàng Nam

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …