HA.GL không treo thưởng trước trận 'chung kết ngược'

Không muốn gây áp lực cho các cầu thủ cũng như tránh đề cập đến chuyện tiền thưởng, lãnh đạo HA.GL quyết định không treo thưởng trước trận “chung kết ngược” gặp Đồng Nai vào chiều ngày 28/8 tới.

Dù mất Công Phượng và không quan tâm chuyện tiền thưởng nhưng HA.GL vẫn tin mình giành kết quả khả quan trước Đồng Nai. Ảnh: Minh Trần

Dù mất Công Phượng và không quan tâm chuyện tiền thưởng nhưng HA.GL vẫn tin mình giành kết quả khả quan trước Đồng Nai. Ảnh: Minh Trần

Câu chuyện tiền thưởng đang trở thành đề tài được nói đến nhiều ở chặng về đích V.League 2015. Hai đội bóng đang cạnh tranh khốc liệt trong cuộc đua đến chức vô địch V.League là B.BD và FLC Thanh Hóa đã chính thức công bố số tiền thưởng nếu giành được 3 điểm trong trận “chung kết” vào chiều 28/8. Theo đó, nếu chiến thắng thì mỗi đội sẽ được lãnh đạo CLB thưởng nóng hơn 1 tỷ đồng. Con số đó là niềm mơ ước của rất nhiều đội bóng.
Nếu như trận “chung kết” giữa B.BD và FLC Thanh Hóa đang nóng dần lên thì ở trận “chung kết ngược” giữa Đồng Nai và HA.GL có vẻ yên ắng hơn. 
Vừa qua, HA.GL đã có chiến thắng quý như vàng trước SLNA và ngay sau trận đấu, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã được lãnh đội thưởng nóng số tiền 500 triệu đồng.
Bây giờ, trước trận đấu rất quan trọng khác, có ảnh hưởng trực tiếp đến việc trụ hạng hay không của HA.GL thì đội bóng này lại không treo thưởng.
“HA.GL không đặt nặng vấn đề tiền thưởng và việc thưởng như thế nào tùy thuộc vào ông chủ. Các cầu thủ đội chúng tôi đa phần còn trẻ nên không muốn chuyện tiền thưởng chi phối đến suy nghĩ của mình. Bao năm rồi, HA.GL chưa bao giờ để cầu thủ bị thiệt thòi nên tôi nghĩ chuyện tiền thưởng với chúng tôi không phải là vấn đề lớn”, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết.
Ngày 25/8, HA.GL đã di chuyển xuống Biên Hòa để chuẩn bị cho trận “chung kết ngược” gặp Đồng Nai. Đội bóng phố Núi sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Công Phượng vì thẻ phạt nhưng bù lại họ có sự trở lại của tiền đạo Moussa. Đấy là cơ sở lớn để HA.GL tin rằng mình sẽ có được chiến thắng trước đội bóng đang cạnh tranh trực tiếp tấm vé trụ hạng với mình là Đồng Nai.

About Hoàng Nam

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …