HA.GL liên tục thử nghiệm

Trong những giải giao hữu gần đây, HA.GL dù thi đấu không thành công nhưng bù lại có cơ hội để thể thử nghiệm nhiều cầu thủ mới.

Masaaki Ideguchi (trước) là một trong hai ngoại binh mà HA.GL đang cho thử việc

Masaaki Ideguchi (trước) là một trong hai ngoại binh mà HA.GL đang cho thử việc

Tại giải Tứ hùng do chính mình tổ chức với sự có mặt của 3 đội bóng khác là SHB.ĐN, Sanna.KH và Long An, HA.GL đã thi đấu không thành công khi về đích cuối cùng! Còn tại giải giao hữu quốc tế HA.GL – Cúp NutiFood đang diễn ra, các học trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã để thua SHB.ĐN với tỷ số 1-3 sau trận ra quân (chiều ngày 30/1, họ mới có trận đấu cuối cùng của giải, gặp Yokohama FC).
HLV Nguyễn Quốc Tuấn thừa nhận: “HA.GL đang gặp những khó khăn nhất định khi các cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường ra nước ngoài chơi bóng”. Khó khăn như ông Tuấn nói ở đây chính là việc những cầu thủ thay thế vẫn chưa thể hiện được sự ăn ý với nhau. Có một nguyên do khác, những cầu thủ khoác áo U23 Việt Nam tham dự VCK U23 Việt Nam vẫn đang được phép nghỉ ngơi nên đội hình của đội bóng phố Núi có phần xộc xệch. 
Dù vậy, nhờ những giải đấu này, HA.GL tạo cơ hội ra sân để thử nghiệm những cầu thủ mới như Triệu Việt Hưng, Nguyễn Văn Thắng và đặc biệt là hai ngoại binh Masaaki Ideguchi, Osmar. Theo đánh giá của ban huấn luyện HA.GL, Ideguchi được thử nghiệm đá tiền vệ phòng ngự đã hòa nhập rất nhanh với lối chơi của đội. Còn Osmar chưa thể hiện như mong muốn, nhưng tiền đạo người Brazil này đã và đang để lại những thiện cảm nhất định nhờ khả năng tì đè tốt.
Được biết, HA.GL sẽ tiếp tục đưa ra những sự thử nghiệm trong trận đấu cuối cùng gặp Yokohama FC, đội bóng mới của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

About Công Vinh

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …