HA.GL luyện công tại chỗ, giữ lửa tinh thần trong thời gian ĐTQG tập trung

Quãng nghỉ để ĐT Việt Nam tập trung nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 là cơ hội quý giá cho các đội bóng tranh ngôi vô địch, cũng như đang tránh xuống hạng chuẩn bị cho 2 vòng đấu cuối cùng tại V.League, trong đó có HA.GL. Vậy họ sẽ làm gì và đi đâu?

HA.GL sẽ tập luyện tại chỗ trong quãng thời gian ĐTQG tập trung

HA.GL sẽ tập luyện tại chỗ trong quãng thời gian ĐTQG tập trung

Cũng giống như XSKT.CT, Đồng Nai và HA.GL đang nằm trong “tốp đèn đỏ” và có nguy cơ xuống hạng Nhất ở mùa giải năm sau. Ở vòng 24, HA.GL sẽ tiếp HN.T&T trên sân nhà; tương tự XSKT.CT sẽ tiếp SLNA tại xứ Tây Đô; còn Đồng Nai sẽ làm khách trên sân của ĐT.LA. Đây là những trận đấu khó lường bởi các đối thủ của những đội bóng này đã hết động lực hoặc khó có thể thể hiện hết khả năng.
Sau vòng 24, có thể cuộc đua trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ nên trong quãng thời gian ĐT Việt Nam tập trung nhằm chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 gặp Đài Loan vào ngày 8/9 là cơ hội cho tất cả siết lại lực lượng trước khi bước vào 2 trận “sinh tử” còn lại. Đây là quãng thời gian quan trọng, đặc biệt đối với những đội bóng vừa chơi khởi sắc như HA.GL thì cần thi đấu liên tục để duy trì cảm giác bóng. Đáng chú ý, trong đợt tập trung lần này, đội bóng phố Núi không có cầu thủ nào được triệu tập vào ĐTQG, vì thế đó cũng là một cơ hội để họ tập trung cho cuộc chiến trụ hạng.
HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HA.GL cho biết: “Đây là quãng thời gian quý báu nên chúng tôi tranh thủ tập luyện tại chỗ và sẽ lao động cật lực để chuẩn bị cho 2 trận đấu còn lại. Tôi nghĩ các đội bóng khác cũng giống HA.GL vì thời gian dù có nhưng không được nhiều”. Ở 2 vòng cuối, HA.GL sẽ thi đấu với ĐT.LA vào ngày 13/9 trên sân nhà và ở vòng đấu cuối cùng vào ngày 20/9, đội bóng phố Núi sẽ có chuyến làm khách trên sân Sanna.KH.

About Left Hand Jobs

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …