HA.GL tập trung cao độ cho trận gặp Đồng Nai

Ngay sau trận thắng SLNA 3-1 ở vòng 22, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HA.GL đã bước ngay vào tập luyện chuẩn bị cho trận “chung kết ngược” với Đồng Nai vào chiều 28/8 tới, chứ không xả trại sau trận đấu như thông lệ.

Các cầu thủ HA.GL rất tích cực tập luyện cho mục tiêu trụ hạng

Các cầu thủ HA.GL rất tích cực tập luyện cho mục tiêu trụ hạng

Ông Tuấn chia sẻ: “Thời gian không còn nhiều và đây là cuộc chiến mang tính sống còn, nên chúng tôi cần phải tập trung cao nhất cho trận đấu. Mục tiêu của đội là phải có điểm ở cuộc đấu quan trọng này”.
Đến thời điểm hiện tại, các cầu thủ của HA.GL đều có thể ra sân thi đấu vì không ai dính chấn thương nghiêm trọng. Ngoại binh Moussa cũng sẽ tái xuất ở vòng 23 vì đã hết hạn treo giò. Đấy là những thông tin khá vui cho BHL của HA.GL trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu quan trọng sắp tới. Tuy nhiên, đội bóng phố Núi cũng sẽ phải chịu thiệt thòi không nhỏ, đó là việc Công Phượng sẽ không thể ra sân ở trận gặp Đồng Nai vì nhận đủ 3 thẻ vàng.
Sau trận thắng SLNA cuối tuần qua, tinh thần các cầu thủ HA.GL đang lên rất cao và đó được xem là một lợi thế không nhỏ của họ trong chuyến làm khách trên sân của đối thủ Đồng Nai ở vòng 23.
Sáng nay (25/8), thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ di chuyển từ Gia Lai xuống Biên Hòa để đóng quân và tập luyện. Sở dĩ đội “hạ sơn” sớm vì từ phố Núi đến thành phố Biên Hòa phải mất gần một ngày trời nên rất vất vả.

About Anh Tiến

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …