HA.GL: Vá hàng thủ và săn “trọng pháo” ngoại

Sau 9 vòng đấu, vị trí trung vệ và tiền đạo được coi là yếu nhất của HA.GL, nên đội bóng phố Núi đang tích cực tìm kiếm nguồn cầu thủ để bổ sung và thay thế.

HLV Guillaume Graechen đang đau đầu tìm kiếm lực lượng bổ sung cho HA.GL

HLV Guillaume Graechen đang đau đầu tìm kiếm lực lượng bổ sung cho HA.GL

HA.GL đã chọn trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel như một sự bổ sung lý tưởng. Nhưng xem ra, tuyển thủ U23 Việt Nam này chưa chắc sẽ giúp HA.GL bịt chặt được lỗ hổng trước cầu môn bởi V-League 2015 sở hữu nhiều cầu thủ giỏi, có đẳng cấp và kinh nghiệm hơn rất nhiều so với ở các giải trẻ mà Tiến Dũng từng tham dự. 
Chính điều đó mà HA.GL vẫn chưa an tâm và thời gian qua, họ đang tích cực tuyển chọn ngoại binh để gia cố hàng thủ, đồng thời, cũng để thay thế trung vệ Cosmin. Sau một thời gian thử việc, HLV Guillaume Graechen đã “chấm” được trung vệ Franklin. Cầu thủ người Pháp này được giới thiệu có thể đảm nhiệm được vị trí tiền vệ phòng ngự và trung vệ. Tất nhiên, phải đợi đến khi được góp mặt ở V-League thì năng lực của trung vệ ngoại này mới thực sự được “giải mã”. Nhưng khi có thời gian để kiểm chứng thì HA.GL có quyền tin rằng, Franklin sẽ không gây thất vọng như Cosmin.
Bên cạnh việc bổ sung 2 trung vệ, HA.GL đang tích cực tìm kiếm thêm “pháo hạng nặng” cho hàng công bởi sân chơi V-League dường như đang quá tầm với những tiền đạo giàu triển vọng nhưng lại chưa có kinh nghiệm trận mạc như Văn Toàn, Công Phượng còn Dragicevic lại quá kém, không để lại dấu ấn nào đáng kể. GĐĐH Huỳnh Mau của HA.GL cho biết, CLB đang tích cực tìm kiếm tiền đạo ngoại để thay thế Dragicevic. Đội bóng phố Núi chỉ có thể hy vọng vào một hình ảnh giàu sức sống hơn nếu tìm được một chân sút ngoại xuất sắc. Nhưng đây cũng là bài toán không dễ tìm lời giải cho HA.GL. 

About Quốc Huy

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …