Hà Nội T&T giữ nguyên bộ khung ngoại binh ở mùa giải mới

Dù mùa giải 2015 chưa kết thúc, nhưng CLB Hà Nội T&T đã lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới 2016. Theo đó, lực lượng của đội bóng Hà thành sẽ không nhiều thay đổi.

Ngoại binh Victor (áo trắng) sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo Hà Nội T&T ở mùa giải 2016. Ảnh: Đức Cường

Ngoại binh Victor (áo trắng) sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo Hà Nội T&T ở mùa giải 2016. Ảnh: Đức Cường

Hiện 2 ngoại binh chính của Hà Nội T&T là Gonzalo và Victor vẫn còn hợp đồng, nên vị trí của hai cầu thủ này gần như là không thay đổi ở mùa giải 2016, trừ trường hợp bất khả kháng như chấn thương nặng, hoặc những vấn đề phát sinh khác trong mùa giải.
Ngoài ra, trong tay HLV Phan Thanh Hùng vẫn còn một ngoại binh người Pháp tên Antoine, nhưng ông Hùng đang cân nhắc về việc có nên giữ anh này lại để chuẩn bị cho AFC Cup vào năm sau, nếu có tham dự.
Bên cạnh những ngoại binh kể trên, cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson sẽ là gương mặt không thể thiếu trong đội hình của Hà Nội T&T. Ngoài ra, nhưng nội binh trụ cột như Văn Quyết, Thành Lương, Ngọc Duy, Quốc Long… vẫn là bộ khung chính của đội bóng Thủ đô.
Mùa giải tới, Hà Nội T&T sẽ chủ trương đôn các cầu thủ từ tuyến trẻ lên thi đấu cọ xát học hỏi kinh nghiệm, chứ không mua ngoại binh từ nơi khác về như trước. Hiện những gương mặt trẻ như thủ môn Anh Đức, Minh Long, hậu vệ Duy Khánh, Văn Dũng, Minh Hải, Ngọc Đức, tiền vệ Duy Mạnh, tiền đạo Văn Thành… đang dần định hình lẫn thành danh ở Hà Nội T&T, và sẽ là trụ cột của CLB này trong tương lai.
Ngoài ra, kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của Hà Nội T&T sẽ chỉ được lên kế hoạch và bắt đầu sau kỳ nghỉ một tháng rưỡi cuối mùa giải.

About Quốc Huy

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …