Hà Nội T&T sẽ hỗ trợ điều trị chấn thương cho Abass

Ngay trước khi Abass tiến hành phẫu thuật ở bệnh viện Pháp – Việt (TP.HCM), lãnh đạo của CLB Hà Nội T&T đã có mặt thăm hỏi và động viên cầu thủ này vào đêm qua 26/9.

Sức khỏe Abass đã ổn sau ca phẫu thuật vào rạng sáng nay. Ảnh: Minh Châu

Sức khỏe Abass đã ổn sau ca phẫu thuật vào rạng sáng nay. Ảnh: Minh Châu

Abass bị chấn thương nặng sau pha phạm lỗi của hậu vệ Dương Thanh Hào, và đã được phẫu thuật vào rạng sáng nay (27/9). Hiện chấn thương của anh đã tạm ổn, nhưng khả năng hồi phục ra sao vẫn chưa thể kết luận. Đồng thời, các chuyên gia y tế khuyên cầu thủ này nên ra nước ngoài điều trị để có thể hồi phục nhanh hơn.

Chấn thương của Abass xảy ra sau pha phạm lỗi của Thanh Hào, nhưng thực tế đấy là một tai nạn nghề nghiệp, nên phía CLB chủ quản của Abass là B.Bình Dương cho biết sẽ lo chi phí cho việc chữa trị của ngoại binh này.

Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch CLB Hà Nội T&T, đơn vị chủ quản của hậu vệ Dương Thanh Hào, người gây ra chấn thương cho Abass sau cú phá bóng ở phút 68 của trận chung kết Cúp QG cũng đã cho biết: “Đây là một tai nạn trong thi đấu và Thanh Hào không hề ác ý trong pha phạm lỗi với cầu thủ này. Cả hai đều ham tranh chấp bóng dẫn đến chấn thương của Abass. Tuy nhiên, khả năng chúng tôi sẽ hỗ trợ điều trị chấn thương cho Abass nếu cần thiết!”.

Hiện, Abass chỉ vừa mới phẫu thuật và những chi phí cho việc điều trị hồi phục ở giai đoạn tới đến nay vẫn chưa thể xác định.

Abass nhập viện vì gãy chân

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Thanh Hải

Check Also

Văn Quyết gửi đơn xin giảm án lên VFF

Với mong muốn sớm được trở lại sân cỏ để cống hiến cho CLB cũng …