Hà Nội T&T vui vẻ ngày hội quân

CLB Hà Nội T&T đã hội quân trở lại hôm qua (21/3), sau 4 ngày xả trại kể từ trận đá tập với ĐT Việt Nam vào tối 16/3. Những ngày nghỉ giúp tinh thần các cầu thủ phấn chấn hẳn, chưa kể họ được huấn luyện bởi tân HLV Chu Đình Nghiêm, người đã quá hiểu cầu thủ của CLB sau một thời gian dài làm trợ lý cho HLV Phan Thanh Hùng.

Do sân tập ở Mỹ Đình xuống cấp, nên chiều qua thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã di chuyển lên Trung tâm HLTTQG 1 (Nhổn, Hà Nội) tập luyện. Tại đây, dù lực lượng chỉ còn 16 người, vì 3 cầu thủ lên tập trung ĐTQG, 4 cầu thủ bị chấn thương và 2 gương mặt trẻ đi thi đấu ở VCK giải U19 QG 2016, nhưng không khí tập luyện vẫn rất vui vẻ.
Các cầu thủ trẻ của Hà Nội T&T cho biết: “Không khí tập luyện ở đội giờ trở lại giống như thời HLV Phan Thanh Hùng trước đây, chứ không nặng nề và căng thẳng như thời gian qua. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong tập luyện lẫn thi đấu”.
Trong khi đó, tân HLV trưởng Chu Đình Nghiêm vẫn khá dè dặt bày tỏ: “Thực tế tình cảnh của Hà Nội T&T đang rất khó khăn, nên tôi vẫn chưa thể nói trước điều gì. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng làm hết khả năng của mình và cùng cầu thủ nỗ lực giúp thành tích của đội nhà tốt hơn”.
Sau 4 vòng đấu, Hà Nội T&T chỉ có vỏn vẹn 1 điểm và tạm xếp chót bảng, đây là thành tích tệ nhất của CLB này trong 6 năm qua ở V-League. Chắc chắn là, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ còn rất vất vả ở chặng đường phía trước.

About Hoàng Nam

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …