Hải Anh 'buồn thấu ruột gan' vì đá hỏng phạt đền khiến Đồng Nai thua HA.GL

Tiền đạo Nguyễn Hải Anh đã đá hỏng quả phạt đền của Đồng Nai ở phút 57. Thật oan nghiệt, chỉ ít phút sau đó, HA.GL đã có bàn thắng thứ 2 do công của Trần Vũ. Đây cũng là bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 trong trận “chung kết ngược” V-League ở vòng 23.

Hải Anh “buồn thấu ruột gan” vì đá hỏng quả phạt đền

Hải Anh “buồn thấu ruột gan” vì đá hỏng quả phạt đền

Sau trận đấu, HLV Trần Bình Sự không hề trách giận cậu học trò của mình bởi như ông lý giải: “Ngay cả Cristiano Ronaldo nhiều lúc còn đá hỏng phạt đền huống gì học trò tôi”. Nhà cầm quân người Hải Phòng cũng nói thêm: “Thật ra, quả phạt đền này sẽ được thực hiện bởi tiền đạo Nsi. Tuy nhiên, do cậu ta bị phạm lỗi, khó có thể đá tốt nên tôi đã đặt niềm tin vào Hải Anh. 3 lần trước Hải Anh đã thành công nhưng lần này may mắn đã không đến với cậu ấy và Đồng Nai”.
Không có bất kỳ lời oán thán nhưng Hải Anh cảm thấy buồn thấu ruột gan vì đã sút hỏng cú đá quyết định và nó cũng gần như quyết định sinh mệnh đội bóng. “Tôi không biết nói gì nữa, chỉ biết ôm đầu khi trái bóng tìm đúng xà ngang”, Tiền đạo người huyện Xuyên Mộc (Vũng Tàu) chia sẻ khoảnh khắc khi bỏ lỡ pha ăn bàn. Chắc chắn, anh và các đồng đội sẽ phải đá với 200% sức lực để tìm kiếm sự sống bởi họ vẫn còn 3 khúc cua để nuôi hy vọng, dù bây giờ quyền tự quyết đã rời xa tầm tay.
Đồng Nai 1-2 HA.GL (Vòng 23 Toyota V.League 2015)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Anh Tiến

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …