Hải Phòng 2-1 Đồng Nai: Stevens lại sắm vai người hùng

Không muốn phải trở về hạng Nhất mùa tới, Đồng Nai đã có những nỗ lực đáng ghi nhận trên sân Lạch Tray. Tuy nhiên, “hung thần” Stevens của chủ nhà đã không cho họ có điểm khi ra về.

Hải Phòng tiếp tục có 3 điểm để thăng tiến trên BXH

Hải Phòng tiếp tục có 3 điểm để thăng tiến trên BXH

BÀN THẮNG
Hải Phòng: Văn Phú (66’); Stevens (84’)
Đồng Nai: Thành Trung (73’)

VIDEO: Hải Phòng 2-1 Đồng Nai (Vòng 20 V.League 2015)
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Đồng Nai đang khát điểm nên dù phải đá trên sân khách, họ vẫn chủ động chơi tấn công ngay từ đầu trận và gây ra khá nhiều khó khăn cho Hải Phòng. Phải đến hiệp 2, khi Hải Phòng quyết định đẩy cao đội hình, thì trận đấu mới diễn ra một cách thực sự sôi nổi. 
30 phút cuối là khoảng thời gian “nóng” nhất của trận đấu khi các bàn thắng liên tiếp được ghi. Hải Phòng mở tỷ số ở phút 66 do công của hậu vệ nhập tịch Lê Văn Phú, nhưng Đồng Nai lại đưa mọi thứ về vạch xuất phát nhờ bàn gỡ hòa của Thành Trung ở phút 73.
Điểm nhấn quan trọng nhất của trận đấu diễn ra ở phút 84 và “nhân vật chính” là cái tên quen thuộc – Stevens. Tiền đạo người Jamaica này ghi bàn thắng thứ 11 của bản thân ở V-League 2015 và thêm một lần nữa sắm vai người hùng, mang chiến thắng về cho đội chủ nhà.
ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
Hải Phòng: Thanh Thắng, Anh Hùng, Minh Châu, Fagan, Stevens, Văn Nhiên, Văn Phú, Quốc Trung, Ngọc Thịnh, Văn Nam, Hồng Phong.
Đồng Nai: Thanh Diệp, Trường Xuyên, Thế Hưng, Đức Nhân, Nsi, Văn Pho, Huỳnh Phú, Đức Thắng, Thành Trung, Tcheuko Minh, Henry.

About Left Hand Jobs

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …