Hải Phòng đã “trói” được Stevens

Chân sút người Jamaica – Errol Stevens sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Hải Phòng bất chấp thời gian qua, anh liên tục nhận được sự quan tâm của nhiều CLB khác tại V-League.

Stevens rất quan trọng trong các sơ đồ chiến thuật của Hải Phòng

Stevens rất quan trọng trong các sơ đồ chiến thuật của Hải Phòng

Dù nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ nhiều CLB “đại gia” nhưng sau một thời gian cân nhắc, Stevens đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với đội bóng đất Cảng. Theo tìm hiểu, nếu CLB nào muốn “nẫng” được Stevens khỏi sân Lạch Tray thì sẽ phải giúp chân sút này chi khoản tiền đền bù hợp đồng rất lớn. 
Dù các chi tiết trong bản hợp đồng mới giữa Stevens và Hải Phòng chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn, chế độ đãi ngộ dành cho tiền đạo này sẽ được nâng lên cao hơn so với hiện tại. Bởi, vị thế của Stevens hiện nay đã là một trụ cột không thể thay thế chứ không còn là tân binh như lúc mới đến đất Cảng hồi đầu mùa.
Đây được coi là bước đi thành công của Hải Phòng bởi tại V-League thời điểm này, tìm được một chân sút có trình độ chuyên môn tốt như Stevens là không hề dễ dàng. Hơn nữa, việc duy trì ổn định về nhân sự sẽ giúp quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2016 đối với đoàn quân do HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt có thêm những thuận lợi. 
Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, Hải Phòng sẽ là đối thủ rất đáng gờm tại V-League 2016 nếu như đội chủ sân Lạch Tray giữ được cặp “song tấu” Stevens – Fagan trên hàng công và đồng thời gia tăng thêm chiều sâu nhân sự ở nhóm nội binh. Nhận định này là có cơ sở nếu nhìn lại những gì Hải Phòng đã làm được ở V-League 2015 với lối đá phòng ngự – phản công rất hiệu quả do HLV Trương Việt Hoàng xây dựng.

About Mạnh Kiên

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …