Hải Phòng thu quân, XSKT Cần Thơ tiếc nuối

Kết thúc V-League 2015, các cầu thủ thuộc dạng “lính đánh thuê” ở XSKT Cần Thơ là Đinh Tiến Thành, Vũ Thanh Tùng và Đặng Quang Huy đã được đội bóng chủ quản Hải Phòng gọi về do thời hạn hợp đồng cho mượn đã hết.

Tiến Thành (phải) và Thanh Tùng đã góp công lớn giúp XSKT.CT trụ hạng

Tiến Thành (phải) và Thanh Tùng đã góp công lớn giúp XSKT.CT trụ hạng

Thực tế, những cái tên kể trên đều là trụ cột của đội bóng xứ Tây Đô ở giai đoạn 2 và góp công lớn vào chiếc vé trụ hạng của XSKT Cần Thơ. Vậy nên, có thể hiểu sự tiếc nuối của lãnh đạo đội bóng xứ Tây Đô nếu không có sự phục vụ của các cầu thủ này ở mùa giải tới. Trò chuyện cùng chúng tôi, HLV trưởng Nguyễn Thanh Danh của XSKT Cần Thơ cho biết: “Tiến Thành, Thanh Tùng và Quang Huy đều có những đóng góp rất lớn ở XSKT Cần Thơ thời gian qua nên sẽ là rất tuyệt nếu họ tiếp tục thi đấu cho chúng tôi ở mùa giải tới. Tuy nhiên, chúng tôi phải xem ý kiến của lãnh đạo CLB Hải Phòng ra sao thì mới tiến hành thương thảo để mượn hoặc mua đứt hợp đồng còn lại của các cầu thủ này cho mùa giải 2016”.
Được biết, Tiến Thành và Thanh Trung vẫn còn 1 năm hợp đồng ở Hải Phòng, nhưng việc họ có được trọng dụng ở đội bóng đất Cảng mùa tới hay không vẫn còn là một câu hỏi. Nói thế là bởi do có những khúc mắc với lãnh đạo CLB Hải Phòng nên dù là tuyển thủ quốc gia, nhưng Tiến Thành vẫn không được sử dụng trong suốt giai đoạn 1 của mùa giải 2015, trước khi được cho XSKT Cần Thơ mượn từ giai đoạn 2.

About Sơn Tùng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …