Hậu vệ HA.GL đi cấp cứu sau 5 phút vào sân

Pha va chạm với tiền đạo James Horace bên phía SHB Đà Nẵng đã khiến trung vệ Dương Văn Pho phải nhập viện, khi trận đấu mới chỉ trôi qua được 5 phút.

Dương Văn Pho đi cấp cứu sau pha va chạm với James Horace bên phía SHB Đà Nẵng - Ảnh: Đức Nguyễn

Dương Văn Pho đi cấp cứu sau pha va chạm với James Horace bên phía SHB Đà Nẵng – Ảnh: Đức Nguyễn

Tình huống diễn ra ở phút thứ 5. Trước sức ép ở ngay phía sau của James Horace bên phía SHB Đà Nẵng, Văn Long luống cuống chuyền về tương đối nhẹ khiến thủ thành Văn Tiến của vội vàng băng ra phá bóng lên. 
Không may cho HA.GL, bóng lại tìm đúng chân đồng đội Thân Thắng Toàn ở sát vòng cấm dội ngược về khung thành. Bị bất ngờ, thủ môn Văn Tiến đã bị lỡ trớn và để bóng bay vượt qua tầm mới trong khu cùng lúc đó, James Horace đang ở ngay phía sau anh.

Văn Pho buộc phải sớm kết thúc trận đấu của mình chỉ sau 5 phút ra sân – Ảnh: Đức Nguyễn


Trước tình huống có thể phải nhận bàn thua sớm, hậu vệ Văn Pho đã lao về hướng trái bóng cùng lúc với tiền đạo đối phương. Bóng đập đất nảy lên và hai cầu thủ này cùng lao vào. Nhưng do bị động hơn, Văn Pho đã phải lĩnh trọn một cú đá của Horace dẫn đến bị đau ở phần thân trái. 
Chính pha va chạm này khiến hậu vệ của HA.GL buộc phải rời sân trên băng cáng. Và chỉ sau vài phút, anh đã được đưa lên xe cứu thương để đưa thẳng đến bệnh viện. Theo thông tin có được, nhiều khả năng Văn Pho đã bị gãy xương sườn.
VIDEO: Văn Pho nhập viện sau va chạm với James Horace 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Quang Dũng

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …