HLV Dylan Kerr nhiều khả năng ký mới với Hải Phòng

Bên lề hội thảo bóng đá chuyên nghiệp, HLV Dylan Kerr cho biết ông chưa có ý định chia tay Hải Phòng và lãnh đạo đội bóng thành phố Cảng cũng tiết lộ họ sẽ gia hạn hợp đồng với nhau.

HLV Dylan Kerr được CĐV Hải Phòng rất yêu mến.

HLV Dylan Kerr được CĐV Hải Phòng rất yêu mến.

HLV Dylan Kerr vừa giúp Hải Phòng giành danh hiệu đầu tiên sau 19 năm sau khi đăng quang ở Cúp QG và chiến công này mang lại niềm hạnh phúc, tự hào vô bờ bến cho NHM đất Cảng. Trên tất cả, danh hiệu này có thể mang lại cú hích tích cực cho bóng đá Hải Phòng trong hành trình chinh phục chức vô địch V-League. 
Những ngày qua, NHM đất Cảng sống trong nỗi lo lắng khi thông tin HLV Dylan Kerr chia tay đội được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Anh Bùi Sơn Tùng, CĐV Hải Phòng, nhấn mạnh: “HLV Dylan Kerr là người được yêu mến nhất ở Hải Phòng, với tài năng, sự hết mình và thân thiện. Tôi không hiểu sao, ông ấy lại ra đi, nhất là sau một mùa giải được cho là cực kỳ thành công”. 
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Về thông tin trên, HLV Dylan Kerr nhấn mạnh: “Đến nay, tôi không biết thông tin đó xác thực đến đâu nhưng tôi vẫn muốn ở lại Hải Phòng. Khi giành Cúp với Kilmarnock, tôi đã xăm hình cái Cúp vào chân và tôi cũng sẽ làm thế với Hải Phòng. Tôi yêu Hải Phòng, bóng đá Hải Phòng, tôi thích không khí, con người và ẩm thực nơi đây”. 
GĐĐH đội Hải Phòng Lê Công Phương cho biết thêm: “Hợp đồng giữa Hải Phòng và HLV Dylan Kerr vẫn còn đến tháng 12 nhưng cả 2 bên đều không muốn kết thúc ở đó. Chúng tôi muốn gia hạn hợp đồng”. 
Về lực lượng, Hải Phòng sẽ chia tay với một loạt những ngôi sao như Quang Hải, Văn Phong, Đình Tùng… và sẽ mời gia hạn hợp đồng với Sỹ Mạnh, Đức Thắng… 

About Đức Thịnh

Check Also

HLV Hoàng Văn Phúc: “QNK.QN sẽ ổn hơn khi V-League trở lại”

Sau 3 trận đầu của V-League 2016, QNK Quảng Nam mới có 1 điểm và …