HLV Graechen: Công Phượng sẽ tỏa sáng trên sân Hàng Đẫy

Dù phải làm khách của HN.T&T trong trận đấu chiều 25/4, nhưng HLV Guillaume Graechen tin rằng các học trò của mình, đặc biệt là Công Phượng sẽ tỏa sáng trên sân Hàng Đẫy.

Công Phượng đang được chờ đợi sẽ tỏa sáng ở vòng 11 - Ảnh: Đức Cường

Công Phượng đang được chờ đợi sẽ tỏa sáng ở vòng 11 – Ảnh: Đức Cường

Trước trận đấu với HN.T&T, các cầu thủ HA.GL chỉ có 1 buổi tập vào chiều 24/4 để làm quen với mặt sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, chất lượng mặt sân tốt khiến cho đội bóng phố Núi cảm thấy khá hài lòng bởi đây sẽ là điều kiện thuận lợi để họ phát huy tốt lối đá ngắn, nhỏ sở trường.
HLV Guillaume Graechen chia sẻ: “Mặt sân Hàng Đẫy khá bằng phẳng, độ dài của cỏ cũng ở mức thích hợp để bóng không bị nảy quá nhiều, cầu thủ vì thế cũng kiểm soát bóng tốt hơn trong cả những tình huống đi bóng hay thực hiện những đường chuyền. Đây là điều kiện thuận lợi để HAGL triển khai lối chơi sở trưởng khi đọ sức với HN.T&T”.
Công Phượng, Tuấn Anh cùng đồng đội thư giãn và làm quen sân Hàng Đẫy
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Nếu lối đá đã “ngấm vào máu” của các cầu thủ HA.GL được triển khai trên sân Hàng Đẫy chiều 25/4, thì những mũi nhọn tấn công bên phía đội bóng phố Núi sẽ hứa hẹn có 1 ngày thi đấu thăng hoa. Người được kỳ vọng nhất chính là Công Phượng – cầu thủ được coi là “linh hồn” trong các phương án tấn công của đội bóng phố Núi.
Tính đến trước trận đấu giữa HN.T&T và HA.GL ở vòng 11 V-League 2015, Công Phượng mới chỉ có 1 lần thi đấu trên SVĐ Hàng Đẫy. Đó là khi anh khoác áo U23 Việt Nam đọ sức với chính HN.T&T vào ngày 5/3 vừa qua. 
Ở trận đấu ấy, Công Phượng dù chỉ vào sân từ ghế dự bị nhưng vẫn kịp ghi tên mình lên bảng tỷ số khi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho U23 Việt Nam ở cuối hiệp 2. Đó cũng là bàn thắng đặc biệt của Công Phượng khi nó giúp anh trở thành một trong số những cầu thủ ghi bàn ngay trong trận ra mắt ở U23 Việt Nam.

About Huy Hoàng

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …