HLV Graechen đặc biệt ấn tượng với CĐV SLNA

SLNA là đội duy nhất toàn thắng trong 5 trận gần nhất, leo lên vị trí thứ nhì trên BXH. HLV Graechen cho rằng, sức mạnh của đội bóng xứ nghệ còn nằm trên… khán đài.

CĐV SLNA luôn là nhân vật chính của mọi trận đấu.

CĐV SLNA luôn là nhân vật chính của mọi trận đấu.

“Tôi đã từng đi nhiều SVĐ, đá ở nhiều giải nhưng lần đầu tiên đến một SVĐ chật kín khán giả mà chẳng có mấy CĐV của HA.GL. Thừa nhận rằng SLNA là đội bóng mạnh, khát khao và quyết liệt nhưng CĐV mới chính là sức mạnh lớn nhất của SLNA. CĐV chính là cầu thủ số 12 của SLNA, họ đông, họ cổ vũ nhiệt tình và yêu đội bóng hết lòng”, HLV Graechen trả lời báo Bóng đá ngay sau thất bại 0-2 trên sân Vinh. 

Sự bùng nổ của Phi Sơn một phần nhờ các CĐV… châm ngòi.
Về phần mình, các thành viên của SLNA cũng ý thức được rằng, CĐV chính là chất xúc tác quan trọng để các cầu thủ cháy hết mình dưới sân, thăng hoa và bùng nổ. HLV trưởng Ngô Quang Trường cho biết: “Chúng tôi biết ơn các CĐV bởi chính họ đã tiếp thêm sức mạnh, mang lại sự tin cao đội cho đội bóng”. Trần Phi Sơn, cầu thủ chơi thăng hoa, bùng nổ nhất của SLNA trong những trận vừa qua, tiếp lời: “Đá bóng dưới sự cổ vũ của dàn CĐV đông đảo mặc áo vàng, tôi và các đồng đội rất vững tâm. Họ đã truyền thêm nhiệt huyết để cả đội chơi máu lửa hơn”. 
VIDEO: CĐV SLNA – Vũ khí tối thượng giúp đội nhà thăng hoa

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản


Logo của SLNA xuất hiện trên thiệp cưới của các CĐV.
Thành công của SLNA là kết quả của rất nhiều yếu tố, thiên thời, địa lợi, nhân hòa và các CĐV xứ Nghệ góp một phần nổi bật vào chiến tích chưa từng có trong 4 năm qua của đội nhà. Sân Vinh luôn đầy ắp khán giả nhưng mỗi khi thi đấu xa nhà, SLNA cũng được tiếp lửa. Thậm chí, một đôi tình nhân còn dời ngày cưới của mình để đi cỗ vũ cho đội bóng quê hương ở vòng vừa rồi, trên sân của Đồng Tháp. Đó là chú rể Trọng Mạnh (quê ở Nghĩa Đàn) và cô dâu tên Thảo. Thiệp cưới của họ cũng được in logo của SLNA. 

CĐV xứ Nghệ chụp ảnh cưới bằng trang phục truyền thống của SLNA.

About Đức Thịnh

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …