HLV Mai Đức Chung phủ nhận đánh CĐV đối thủ

Sau trận đấu giữa ĐT.LA – Thanh Hóa, có thông tin cho rằng HLV Mai Đức Chung đã đánh CĐV đội chủ nhà. Nhưng trong cuộc trao đổi với chúng tôi, chiến lược gia đã bước sang tuổi 63 này thẳng thắn khẳng định: “Tôi không đánh người”.

HLV Mai Đức Chung khẳng định không đánh CĐV ĐT.LA

HLV Mai Đức Chung khẳng định không đánh CĐV ĐT.LA

* Tổng hợp chuyển nhượng ngày 19/7

Ở vòng đấu 21, Thanh Hóa đã bị ĐT.LA vượt qua với tỷ số 2-0. Thất bại này khiến đội bóng xứ Thanh lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với các ứng viên vô địch B.BD và HN.T&T.

Sau trận thua trên sân của ĐT.LA, đã có thông tin nói rằng HLV Mai Đức Chung đã hành hung 1 CĐV đội chủ nhà khi cùng các học trò rời sân vận động để về khách sạn.
Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với vị HLV 63 tuổi này. Ông Chung cho biết: “Trong trận đấu giữa ĐT.LA – Thanh Hóa, tôi bị nhiều CĐV đội chủ nhà mắng chửi rất thậm tệ. Tuy nhiên, là người làm nghề, tôi không quan tâm  đến điều đó.
Sau trận đấu, khi tôi cùng các thành viên đội  Thanh Hóa ra xe bus để trở về khách sạn thì có 1 CĐV ngoài 40 tuổi cứ đi theo chúng tôi và liên tục chửi mắng. Tôi thấy lạ bởi Thanh Hóa thua chứ có thắng đâu mà bị chửi như vậy, thế là tôi xuống xe và nói rằng sao các anh lại chửi tôi. Mọi chuyện chỉ dừng lại có như vậy”.
Về việc có đánh người hay không, ông Mai Đức Chung khẳng định: “Tôi đã 63 tuổi, lên chức ông ngoại, ông nội từ lâu rồi thì làm sao lại có chuyện đi làm cái việc dở hơi đến như vậy. Lúc tôi xuống xe để nói CĐV đừng có chửi nữa thì có cả lãnh đạo sở VH-TT&DL Long An đứng đó, họ thấy tận mắt mọi diễn biến sự việc. CĐV chửi tôi là do anh ấy bị say rượu, ăn nói lung tung”.

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …