HLV Minh Đức so Hà Nội T&T với HA.GL của mùa trước

HLV Phạm Minh Đức của Hà Nội T&T đã có những chia sẻ tương đối thẳng thắn sau trận thua 0-1 ngay trên sân Hàng Đẫy trước Than QN chiều nay (27/2).

HLV Phạm Minh Đức (trái) có trận thua thứ 2 liên tiếp tại V-League - Ảnh: Minh Tuấn

HLV Phạm Minh Đức (trái) có trận thua thứ 2 liên tiếp tại V-League – Ảnh: Minh Tuấn

Trận đấu giữa Hà Nội T&T và Than QN là một trong những trận cầu tâm điểm của vòng 2 V-League 2016. Rốt cuộc, chiến thắng đã thuộc về đội khách Than QN sau một pha đánh đầu dũng mãnh của tân binh Dyachenko. Nói về chiến thắng này, HLV Như Thuần cho biết đội bóng của ông đã gặp nhiều may mắn.
“Trước trận đấu này, tôi đã nói với các cầu thủ rằng, Hà Nội T&T đang trong giai đoạn hết sức khó khăn vì chuyển giao nhân sự (thay HLV – PV), do đó đây sẽ là cơ hội để chúng ta đánh  bại họ. Tuy nhiên, tôi phải nhấn mạnh là chúng tôi thắng không phải vì Than QN hay hơn, mà là vì Hà Nội T&T đã chơi dở hơn so với chính họ trước đây”, ông chia sẻ.
VIDEO: HLV Như Thuần tiết lộ lý do vì sao Hà Nội T&T thất bại

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Về phía HLV Phạm Minh Đức, tân thuyền trưởng của Hà Nội T&T đang đứng trước khá nhiều áp lực sau khi thua cả 2 trận đầu tiên. Mặc dù vậy ông vẫn đặt niềm tin tối đa vào các học trò.
“Nếu như cho tôi một đội hình toàn sao hoặc một núi tiền để chuyển nhượng, mọi thứ sẽ khác. Trong tay tôi lúc này là một đội hình toàn các cầu thủ trẻ và các em cần thêm thời gian để tiến bộ. Đây là vấn đề mà HA.GL từng gặp phải mùa trước và đến năm nay thì chúng tôi đang trải qua giai đoạn tương tự. Tôi không có gì để tiếc nuối với trận thua này, đồng thời tin rằng các em sẽ chơi tốt hơn trong các trận đấu sắp tới”, HLV của Hà Nội T&T cho biết.
HLV Minh Đức tin Dyachenko tạo nên sự khác biệt nhờ chiều cao
HLV Minh Đức đánh giá Dyachenko tạo nên sự khác biệt nhờ chiều cao vượt trội – Ảnh: Đức Cường

Nói về Dyachenko, người đã có bàn thắng duy nhất trong trận đấu này, ông Đức đánh giá tiền đạo này có sự vượt trội hơn hẳn so với các hậu vệ của ông.
“Bạn thấy đấy, anh ta cao hơn các hậu vệ Hà Nội T&T hẳn một cái đầu. Việc cậu ấy đánh bại các cầu thủ của tôi trong một pha không chiến là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chenko đã tạo nên sự khác biệt nhờ vượt trội về thể hình”, HLV Minh Đức trả lời phóng viên sau trận đấu.

About Huy Hoàng

Check Also

Văn Quyết gửi đơn xin giảm án lên VFF

Với mong muốn sớm được trở lại sân cỏ để cống hiến cho CLB cũng …