HLV Miura làm gì trong chuỗi ngày nghỉ lễ?

Khác với số đông người dân tại Việt Nam tranh thủ xả hơi trong những ngày nghỉ lễ dịp 30/4 và 1/5, HLV Toshiya Miura vẫn sẽ tiếp tục có mặt ở miền Tây để theo dõi những trận đấu trong khuôn khổ vòng 12 V.League.

HLV Miura sẽ có mặt ở Đồng Tháp, Long An và Cần Thơ để dự khán các trận đấu ở vòng 12 V.League

HLV Miura sẽ có mặt ở Đồng Tháp, Long An và Cần Thơ để dự khán các trận đấu ở vòng 12 V.League

Ngay sau khi V.League trở lại, HLV Toshiya Miura đã liên tục di chuyển dọc hai miền Nam – Bắc để theo dõi hang loạt các trận đấu, qua đó nhằm chọn ra những gương mặt ưu tú nhất cho ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 và SEA Games 2015 tới đây.
Chiến lược gia Nhật Bản đã đệ trình lên VFF bản danh sách sơ bộ 30 cái tên cho U23 Việt Nam và sau đó là triệu tập 18 cầu thủ cho đội tuyển quốc gia cách đây ít ngày. Song HLV Miura vẫn quyết định rà soát, kiểm tra một lần nữa khi tiếp tục dự khán các trận đấu ở vòng 12 V.League cuối tuần này. 
HLV Miura theo dõi 3 trận đấu trước khi V.League tạm nghỉ để cầu thủ tập trung lên tuyển – Ảnh: Minh Tuấn
Cụ thể, ông thầy sinh năm 1963 này sẽ thực hiện “tour” Đồng Tháp, Long An và cuối cùng là Cần Thơ. Như vậy những trận đấu mà HLV Miura theo dõi sẽ là trận Đồng Tháp – Hà Nội T&T (diễn ra vào 16h00 ngày 1/5), Đồng Tâm Long An – Hải Phòng (diễn ra vào 17h00 ngày 2/5) và XSKT Cần Thơ – Thanh Hóa (diễn ra vào lúc 16h00 ngày 3/5).
Với những trận đấu kể trên, có thể thấy HLV Miura đang muốn kiểm tra thể lực, phong độ của một loạt những cầu thủ mà ông đã điền vào danh sách đăng ký cho U23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam như: Trần Chí Công, Huỳnh Tấn Tài, Phạm Hoàng Lâm (ĐT.LA); Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Vũ Ngọc Thịnh, Nguyễn Minh Châu, Vương Quốc Trung (Hải Phòng); Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T) hay Lê Thanh Bình, Tô Vĩnh Lợi, Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa). 

About Anh Tiến

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …