HLV Nguyễn Quốc Tuấn nhớ lứa Công Phượng nhưng tin vào thế hệ HA.GL hiện tại

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn thừa nhận ông rất nhớ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng tin rằng các cầu thủ còn lại sẽ khỏa lấp được những thiếu vắng này.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đánh giá cao màn trình diễn của Văn Toàn (phải) - Ảnh: Đức Cường

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đánh giá cao màn trình diễn của Văn Toàn (phải) – Ảnh: Đức Cường

Thắng lợi 5-0 của HA.GL trước Hà Nội trong trận đấu muộn nhất vòng 1 V.League 2016 là một trong những kết quả gây bất ngờ. Càng bất ngờ hơn bởi trong phần lớn thời gian thi đấu, đội chủ nhà Hà Nội mới là những người nắm thế chủ động với khả năng liên kết tốt giữa Ngọc Duy và Maurice. Tuy nhiên, Văn Thanh với một siêu phẩm cùng nhiều lần tạo cơ hội ngon ăn giúp HA.GL giành chiến thắng 5 sao trước tân binh V.League.
Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HA.GL cho biết ông rất nhớ những học trò đã đi xa là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. “Khi học trò đi xa, phận làm thầy đương nhiên tôi rất nhớ. Nhưng bạn thấy đấy, các cầu thủ còn lại trong đội hoàn toàn có thể khỏa lấp được những khoảng trống ấy. Không ít những đường bóng của Văn Toàn mang dáng dấp của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường”, ông Tuấn chia sẻ.
VIDEO: Hà Nội 0-5 HA.GL (Vòng 1 Toyota V.League 2016)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Bên cạnh đó, ông cũng dành những lời khen ngợi cho Masaaki Ideguchi, người đã có trận ra mắt V.League khá tốt ở tuyến giữa của HA.GL. “Ideguchi đã quán xuyến khu trung tuyến rất tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cậu ấy đã chơi tốt trong lần đầu tiên thi đấu tại V.League. Đương nhiên thắng lợi này là một kết quả hết sức bất ngờ nhưng nhìn chung các cầu thủ đều đã chơi tốt, đặc biệt trong hiệp 2”, HLV của HA.GL tiếp lời.
Thắng lợi 5-0 ngay tại Hàng Đẫy sẽ là bước đà thuận lợi cho HA.GL trong một mùa giải được dự báo là vô vàn khó khăn khi thiếu bộ 3 trụ cột Công Phượng – Tuấn Anh – Xuân Trường. Kết thúc buổi họp báo, ông Nguyễn Quốc Tuấn khiêm tốn cho rằng HA.GL cần tập trung hơn nữa, đồng thời duy trì phong độ như trận này trong quãng đường sắp tới.

About Huy Hoàng

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …