HLV Phạm Như Thuần bị truất quyền chỉ đạo hết V.League 2015

Hôm nay 8/9, Ban kỷ luật VFF vừa ban hành các quyết định kỷ luật đối với những trường hợp vi phạm về kỷ luật ở vòng 24 của V.League 2015. Trong đó, đáng chú ý là trường hợp của HLV Phạm Như Thuần của CLB Than Quảng Ninh.

HLV Phạm Như Thuần (Than Quảng Ninh) bị đình chỉ nhiệm vụ đến hết V-League 2015.

HLV Phạm Như Thuần (Than Quảng Ninh) bị đình chỉ nhiệm vụ đến hết V-League 2015.

Do có những phản ứng thái quá với tổ trọng tài điều hành trong trận đấu giữa S.Khánh Hòa và Than Quảng Ninh trên sân vận động Nha Trang vào chiều 1/9 vừa qua, HLV trưởng Phạm Như Thuần của đội bóng đất Mỏ đã bị đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận đấu kế tiếp ở vòng 25 và 26, tức hết mùa giải 2015 vì V.League cũng chỉ còn 2 trận đấu nữa là kết thúc. 
Bên cạnh việc đình chỉ làm nhiệm vụ, HLV Phạm Như Thuần còn bị phạt tiền 5 triệu đồng. Án phạt này xem ra sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đội bóng Than Quảng Ninh, đặc biệt là khi CLB này đang trong giai đoạn bứt tốc với mục tiêu lọt vào tốp 3 cuối mùa giải.
Ngoài HLV Như Thuần, Ban kỷ luật cũng đã ra quyết định phạt BTC sân Pleiku 30 triệu đồng do vi phạm khoản 3 điều 68 về công tác tổ chức trong trận đấu giữa HA.GL – Hà Nội T&T ở vòng 24.
Ngoài 2 mức phạt kể trên, ban huấn luyện của đội khách Hà Nội T&T cũng bị Ban kỷ luật cảnh cáo do có những phản ứng trong trận đấu ở vòng 24 trên sân Pleiku. Bên cạnh đó, 2 ngoại binh là Franklin (94, HA.GL) và Victor (8, HN.T&T) cũng bị cảnh cáo vì có những hành vi ẩu đả ở trận đấu giữa HA.GL – Hà Nội T&T vừa qua.

About Thanh Hải

Check Also

Văn Tiến cùng đồng đội HA.GL bịt mặt kín mít như dân… Hồi giáo

Cầu thủ HA.GL bịt kín mít đi lấy tổ ong; sao nhập tịch thích thú …