HLV Phạm Như Thuần (Than.QN): “Chúng tôi chỉ muốn đá đẹp”

Than.QN đã có chiến thắng rất quan trọng trước Hải Phòng để lấy lại niềm tin nơi NHM đất Mỏ. Đội nhà giành được 3 điểm và HLV Phạm Như Thuần rất ưng ý về cách chơi và tinh thần của đội nhà: “Tôi rất xúc động khi trong hoàn cảnh khó khăn mà toàn đội đã đồng lòng quyết tâm chơi một trận ấn tượng trước Hải Phòng”.

HLV Phạm Như Thuần (trái) trong buổi họp báo

HLV Phạm Như Thuần (trái) trong buổi họp báo

Thực tế, khi nhận lời về Than.QN, HLV Phạm Như Thuần bị hoài nghi về  năng lực bởi chưa từng dẫn dắt một đội bóng chuyên nghiệp, lại phải đưa đội bóng đất Mỏ tìm lại quỹ đạo chiến thắng giống như thời điểm đầu giai đoạn 1 của mùa giải này. 
Tuy nhiên, sau nửa tháng ngồi “ghế nóng” ở Than.QN, nhà cầm quân trẻ tuổi này đã có chiến thắng đầu tay. “Than.QN bây giờ rất khó để cạnh tranh chức vô địch. Chúng tôi không còn lo lắng nhiều về việc trụ hạng nên nhiều người hỏi đội bóng sẽ đá vì cái gì? Tôi xin nói rõ rằng, dù cơ hội cạnh tranh thứ hạng có huy chương của Than.QN không còn nhiều nhưng chúng tôi sẽ đá vì NHM đất Mỏ! Họ chính là động lực lớn để toàn đội phải cố gắng trong từng trận đấu. Bây giờ, Than.QN sẽ đá đẹp để chiến thắng dành tặng khán giả, đó là mục tiêu tối thượng của chúng tôi ở giai đoạn cuối mùa này”, HLV Phạm Như Thuần cho biết với sự lạc quan lớn về chặng đường phía trước.

About Quang Dũng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …