HLV Thái Tuấn thay ông Nhan Thiện Nhân dẫn dắt HV.AG

Lãnh đạo HV.AG đã đồng ý với đơn từ chức của HLV Nhan Thiện Nhân, đồng thời trao quyền cho ông Trần Ngọc Thái Tuấn dẫn dắt những trận còn lại tại V-League 2014.

BLĐ HV.AG chấp nhận đơn từ chức của HLV Nhan Thiện Nhân

BLĐ HV.AG chấp nhận đơn từ chức của HLV Nhan Thiện Nhân

Giám đốc điều hành HV.AG Võ Hoàng Phong xác nhận, lãnh đạo CLB đã đồng ý đơn từ chức của HLV Nhan Thiện Nhân. “Thực ra trước đây, HLV Nhan Thiện Nhân cũng nộp đơn từ chức 2-3 lần rồi nhưng đến thời điểm này mới được đồng ý”.
Theo quyết định mới đây của Ban kỷ luật, ông Nhan Thiện Nhân bị cấm chỉ đạo 2 trận, nên nếu tiếp tục, vị thuyền trưởng này cũng chỉ có thể dẫn dắt HV.AG ở trận play-off V-League 2014.

Trao đổi với chúng tôi, HLV Trần Ngọc Thái Tuấn chia sẻ: “Tình cảnh của đội giờ rất khó khăn thì ai cũng biết rồi. Tôi nhảy vào lúc này chắc có người bảo là… thằng điên. Nhưng mình là người của tổ chức, nên tổ chức giao thì không thể thoái thác được”.

HLV Trần Ngọc Thái Tuấn

Chiều nay (31/7), HLV Trần Ngọc Thái Tuấn sẽ bắt tay vào công tác huấn luyện ở HV.AG. “Thực ra lúc này thì không huấn luyện gì nữa rồi. Vấn đề là nắm bắt tâm tư tình cảm của anh em, xốc lại tinh thần cho các cầu thủ. Nhưng đây là vấn đề khó khăn đối với tôi, vì lâu nay tôi cũng không theo dõi sát sao đội nào”, HLV Trần Ngọc Thái Tuấn bày tỏ. Tuy nhiên, cựu thuyển trưởng của ĐT nữ Việt Nam cũng cho rằng, sẽ nỗ lực để hy vọng, HV.AG trụ hạng qua đường play-off.

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …