HLV thủ môn của XSKT Cần Thơ bị giật túi xách

Sáng nay 23/4, lúc chuẩn bị từ khách sạn Thanh Bình (TP.HCM) để ra sân bay Tân Sơn Nhất, HLV thủ môn Ngô Việt Trung của đội XSKT Cần Thơ đã bị kẻ gian giật mất túi xách.

HLV Ngô Việt Trung huấn luyện cho thủ môn Bửu Ngọc trong một buổi tập.

HLV Ngô Việt Trung huấn luyện cho thủ môn Bửu Ngọc trong một buổi tập.

Tối qua, đội bóng XSKT Cần Thơ đã từ Cần Thơ lên TP.HCM, để sau đó bay ra Vinh chuẩn bị cho cuộc so kè với đội chủ nhà SLNA vào chiều 25/4 tới. Sáng nay, lúc cả đội đang chuyển hành lý từ khách sạn lên xe để đi ra sân bay Tân Sơn Nhất, HLV thủ môn Ngô Việt Trung đã bất ngờ bị một thanh niên đi xe máy giật phăng chiếc túi xách đang đeo trên người.
Lập tức, anh Trung và một số cầu thủ của XSKT Cần Thơ đuổi theo, nhưng tên cướp này đã phóng xe rất nhanh chạy thoát. Trong túi xách của HLV thủ môn Ngô Việt Trung có 1 ipad, ổ cứng đi động, điện thoại và 1 passport.
Đây không phải lần đầu tiên người trong giới bóng đá bị giật túi xách tại TP.HCM. Trước đây, một số cầu thủ cũng từng bị những tên cướp cạn giật điện thoại và túi xách khi đang di chuyển trên đường phố tại TP.HCM.
Chiều nay, đội bóng XSKT Cần Thơ đã có buổi tập đầu tiên tại Vinh. Tại đây, trung vệ Đinh Tiến Thành, Thanh Tùng, Quang Huy được mượn từ Hải Phòng cũng đã có mặt tập luyện cùng đội bóng mới.

About Sơn Tùng

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …