HLV Trần Bình Sự (Đồng Nai): “HA.GL đã tiến bộ rõ rệt”

Một điều rất ngạc nhiên là sau khi trận đấu kết thúc, HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai đã dành những lời ngợi khen và tiếc nuối cho chính đối thủ mà mình vừa gặp.

HLV Trần Bình Sự

HLV Trần Bình Sự

Vị HLV lão làng người Hải Phòng này đã nói rằng, nếu có độ “quái” và tỉnh táo trong những phút cuối trận thì HA.GL hoàn toàn có thể giành trọn 3 điểm trước Đồng Nai. HLV Trần Bình Sự cho biết: “Chất lượng cầu thủ HA.GL rất tốt, các em ấy trẻ nhưng thi đấu tự tin, không sụp đổ kể cả khi bị dẫn bàn. Tôi nghĩ, dàn cầu thủ trẻ của HA.GL đã có bước tiến bộ rõ nét về chuyên môn cũng như tâm lý thi đấu. Quả thật, chúng tôi giành được 1 điểm trước họ là may mắn”. 
Đồng Nai đang vẫy vùng trong gian khó và dù chỉ giành được 1 điểm nhưng là điều rất tuyệt vời với đội bóng miền Đông Nam Bộ, đồng thời thoát được vị trí cuối BXH. Trong khi đó, đội bóng chơi hay hơn Đồng Nai là HA.GL cũng vô cùng tiếc nuối. 
VIDEO: HA.GL 2-2 Đồng Nai

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Trước trận đấu này, HA.GL đối diện với nguy cơ tụt sâu ở đáy BXH khi trải qua 4 trận không biết đến chiến thắng và cách họ quyết định sử  dụng 100% cầu thủ nội ở đội hình xuất phát, thi đấu kiên cường trước đối thủ dày dặn kinh nghiệm như Đồng Nai là điều đáng khen ngợi. “Bị cầm hòa trong thế trận như vậy là điều khiến chúng tôi tiếc nuối. Nhưng V-League 2015 vẫn còn dài và với những gì đã thể hiện trước Đồng Nai sẽ giúp chúng tôi trưởng thành hơn ở những trận đấu sắp tới”, một cầu thủ HA.GL chia sẻ. 
Rõ ràng, dù chưa thể cắt được được mạch trận không thắng, nhưng các cầu thủ trẻ đội bóng phố Núi đã phát đi nhiều tín hiệu lạc quan về sự trưởng thành của mình.

About Thanh Hải

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …