HN.T&T: Cuộc chiến vì “ngôi sao thứ 3”

Hôm qua, HN.T&T đã đến rất gần với chiến thắng đầu tiên trước SLNA tại đấu trường V-League. Nhưng “lần đầu tiên” ấy đã không xảy ra và HN.T&T cũng không thể gửi thông điệp đanh thép như mong muốn tới B.BD – đối thủ đang bám sát họ trong cuộc đua vô địch.

HN.T&T đã không thể đứng vững vào những phút cuối trận

HN.T&T đã không thể đứng vững vào những phút cuối trận

Chỉ giành 1 điểm tại xứ Nghệ, trước mắt HN.T&T hiện ra viễn cảnh họ có thể mất ngôi đầu vào tay B.BD ngay sau vòng 21.
Nhưng đó chưa phải là điều tồi tệ nhất, bởi HN.T&T còn đang đối mặt với khả năng bị dở dang nhiều hoài bão mà họ ấp ủ từ đầu mùa. Một trong số đó là mục tiêu trở thành đội đầu tiên có 3 lần đăng quang tại V-League sau 2 lần lên ngôi ở mùa giải 2010 và 2013. Nếu HN.T&T không thể đạt mục tiêu trở thành CLB giàu thành tích nhất V-League bằng chức vô địch mùa giải 2014 thì họ sẽ phải đợi ít nhất là 2 mùa bóng nữa để độc chiếm danh xưng này. Bởi, với tình thế lúc này trên BXH, nếu HN.T&T không vô địch thì ngai vàng sẽ thuộc về… B.BD và đội bóng đất Thủ sẽ nghiễm nhiên là đội bóng có nhiều lần đăng quang nhất ở V-League (từng vô địch mùa 2007 và 2008).
HN.T&T không thua trong trận đấu trên sân Vinh chiều qua, nhưng có lẽ, đội bóng Thủ đô phải nỗ lực gấp bội trong 3 vòng đấu còn lại để tránh rơi vào cảnh thất bại ở cả một cuộc chiến đường trường…

About Quốc Huy

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …