HN.T&T quyết “làm gỏi” HA.GL

HA.GL đang lâm vào khủng hoảng và toàn thua trong cả 4 trận làm khách từ đầu mùa. Vì thế, HN.T&T đang rất quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc tiếp đón đội bóng phố Núi để tạo sức bật cho chặng đường phía trước.

Niềm vui chiến thắng sẽ đến với Văn Quyết và đồng đội?

Niềm vui chiến thắng sẽ đến với Văn Quyết và đồng đội?

Trong một pha va chạm với Quốc Long ở một buổi tập, Thanh Hào bị đau ở ngón chân nên không thể ra sân trong 2 trận đấu vừa qua. Hàng thủ đã yếu nay lại mất trung vệ được đánh giá có chất lượng chuyên môn tốt nhất khiến BHL HN.T&T vô cùng đau đầu. Vì thế, HLV Phan Thanh Hùng đã không giấu cảm xúc vui mừng khi cựu trung vệ của Đồng Tháp bình phục chấn thương và sẵn sang ra sân trong trận đấu với HA.GL vào cuối tuần này.

Sự có mặt của Thanh Hào không chỉ giúp cho HN.T&T có thêm sự lựa chọn ở hàng thủ mà còn giúp cho ông Hùng có thêm giải pháp ở tuyến tiền vệ. Cụ thể khi Thanh Hào xung trận, Cyrus có thể sẽ được đưa lên đá tiền vệ trụ như trong chuyến làm khách trên sân B.BD vừa qua.

Ngoài Thanh Hào, Ngọc Duy cũng đảm bảo sức khỏe để ra sân. Tuy nhiên, do đang bị cảm nên khả năng ra sân của Văn Hiếu còn bỏ ngỏ. Chấn thương của Thành Lương vẫn còn dai dẳng nên chủ nhân của Quả bóng vàng Việt Nam 2014 khó có thể chơi trọn 90 phút.

Với lược lượng gần như đầy đủ nhất, HLV Phan Thanh Hùng kỳ vọng, HN.T&T sẽ thể hiện một hình ảnh đầy sức sống hơn. Trong đó, Samson và Gonzalo bị treo giò khá lâu nên phần nào mất cảm giác bóng. Nhưng vị thuyền trưởng của đội bóng Thủ đô kỳ vọng, bộ đôi này sẽ lấy lại bản năng sát thủ sau trận “khởi động” với Sanna.KH vừa qua.

Để chấm dứt chuỗi bết bát, ông Hùng khẳng định, mục tiêu của đội bóng Thủ đô trong cuộc tiếp đón HA.GL là một trận thắng. “HA.GL đá có nét. Chính lối chơi ấy đã chinh phục được khán giả. Với HN.T&T thì mục tiêu không gì khác là phải giành trọn 3 điểm”, HLV Phan Thanh Hùng cho biết. Thậm chí, các học trò của ông Hùng còn đặt quyết tâm phải thắng đậm để giải tỏa sức ép.

Kể từ đầu mùa, HA.GL toàn thua trong cả 4 trận thi đấu trên sân khách. Trong lịch sử đối đầu tại Hà Nội giữa HA.GL và HN.T&T kể từ năm 2009 đến nay, đội bóng phố Núi có 2 lần giành chiến thắng và để thua tới 4 trận.

About Quốc Huy

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …