HN.T&T và HA.GL hẹn nhau đá đôi công

Trận đấu thuộc vòng 11 V-League 2015 giữa HN.T&T và HA.GL sẽ là màn so tài của hàng tấn công 2 đội, cụ thể giữa những “họng pháo” danh tiếng bậc nhất làng bóng Việt như Samson, Văn Quyết… và những “sao mai” như Công Phượng, Văn Toàn.

HLV Guillaume Graechen lạc quan trong buổi tập tại Hàng Đẫy chiều 24/4

HLV Guillaume Graechen lạc quan trong buổi tập tại Hàng Đẫy chiều 24/4

Trong buổi tập làm quen sân Hàng Đẫy chiều 24/4, tức là 1 ngày trước trận đấu với HN.T&T, HLV Guillaume Graechen của HA.GL không ngần ngại tuyên bố sẽ để HA.GL chơi đôi công với đội chủ nhà. Chiến lược gia người Pháp lạc quan cho rằng những mũi tấn công như Công Phượng, Hoàng Thiên, Thanh Hậu… có đủ khả năng xuyên thủng mành lưới HN.T&T và giúp đội bóng phố Núi chấm dứt chuỗi 5 trận chưa biết thắng tại V.League lúc này.
HLV Graechen chia sẻ về trận đấu sắp tới: “HN.T&T là đội bóng mạnh và họ đang khát điểm nên 90 phút sắp tới sẽ là một thế trận mở mà cả hai cùng chơi cống hiến. Cơ hội cho hai đội là 50-50”. 
VIDEO: Văn Quyết và Công Phượng: Cuộc chiến của hai số 10

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Tuy nhiên, bên phía đội chủ sân Hàng Đẫy, vũ khí mà họ chuẩn bị để tiếp các vị khách đến từ phố Núi cũng chính là những bài tấn công “hủy diệt” từng giúp thầy trò HLV Phan Thanh Hùng liên tiếp giành thứ hạng cao trong những mùa gần đây tại V.League. HN.T&T hiện cũng đang khát thắng khi đã 4 vòng đấu họ không thể giành được niềm vui. 
Có thể khẳng định, thế trận tấn công sẽ được HLV Phan Thanh Hùng bày ra tại Hàng Đẫy  để tiếp đón HA.GL bởi đây có thể coi là cách khả dĩ nhất để HN.T&T đạt được mục tiêu giành 3 điểm khi mà hàng phòng ngự của họ khó có thể được “trông đợi” là điểm tựa cho chiến thắng.

About Mạnh Kiên

Check Also

Văn Quyết gửi đơn xin giảm án lên VFF

Với mong muốn sớm được trở lại sân cỏ để cống hiến cho CLB cũng …