Hoàng Thịnh tự tin sẽ vô địch V.League cùng FLC Thanh Hóa

Sau hơn nửa tháng đàm phán hợp đồng, rút cuộc tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã ký hợp đồng với FLC Thanh Hóa. Đích thân Thịnh “bờm” đã tiết lộ về quá trình thương thảo hợp đồng cũng như kế hoạch cho tương lai.

Hoàng Thịnh đã đến FLC Thanh Hóa ký hợp đồng thời hạn 3 năm

Hoàng Thịnh đã đến FLC Thanh Hóa ký hợp đồng thời hạn 3 năm

Vào cuối tuần trước, SLNA và Hoàng Thịnh đã xác định không tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng nữa. Lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ thừa nhận hai bên sẽ chia tay nhau, dù trên thực tế mãi đến tháng 12/2015 hợp đồng của tiền vệ này với SLNA mới đáo hạn.
Hoàng Thịnh quyết định sẽ chia tay sân Vinh sau gần 10 năm gắn bó, từ lúc anh còn là cầu thủ trẻ cho đến khi được đôn lên đội một. Sau quyết định này, NHM xứ Nghệ đã liên tục vặn hỏi Hoàng Thịnh về tương lai. Nhưng vì quá trình đàm phán với đội bóng mới chưa có kết quả nên anh không công bố điều gì, thay vào đó tranh thủ ra Hà Nội đi… đá phủi để giảm stress.
Sau rất nhiều cuộc điện thoại hai chiều, đến chiều ngày 19/11, FLC Thanh Hóa và Hoàng Thịnh đã đi tới thống nhất về số tiền lót tay, khoản lương hàng tháng.
Đến sáng ngày 20/11, Hoàng Thịnh ăn mặc bảnh bao chẳng khác nào… chú rể và nhờ bạn chụp cho tấm hình để đăng trên trang mạng xã hội cá nhân với dòng trạng thái: “Liệu ngày đó nhiệt tình ngỏ lời/ Chúng ta lấy nhau chứ em ơi”.
Nghe qua câu trích dẫn cùng tấm hình bảnh bao, rất nhiều người đã bình luận với đại ý câu hỏi: “Không đi đá bóng nữa mà cưới vợ à?”. 
Thực ra, Hoàng Thịnh “lên đồ” và cũng lên xe ôtô không phải đi hỏi vợ mà ngược ra Thanh Hóa để ký hợp đồng với FLC Thanh Hóa. 
Hoàng Thịnh sẽ là đồng đội với Quốc Phương, người bạn thân thiết từ khi cả hai khoác áo U19 Việt Nam – Ảnh: Minh Tuấn

Đến đầu giờ chiều ngày 20/11, Hoàng Thịnh rời đại bản doanh của FLC Thanh Hóa, thông báo mình vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với FLC Thanh  Hóa.

“Tôi rất hài lòng với bản hợp đồng này nhưng cảm giác sau khi ký xong vẫn chưa tin lần đầu tiên trong đời được hưởng một bản hợp đồng trị giá đến như vậy. Tôi thấy FLC Thanh Hóa ngày càng thay đổi về cách làm bóng đá, tham vọng hay tiềm lực tài chính đều rất mạnh. Chính điều đó đã chi phối nhiều đến quyết định của tôi”, Hoàng Thịnh chia sẻ.
Đánh giá cao môi trường mới mà mình sẽ về đầu quân, Hoàng Thịnh mong muốn lần thứ hai trong sự nghiệp cầu thủ được nâng cao chiếc cúp vô địch sau lần lên ngôi cùng SLNA vào năm 2011. 
“FLC Thanh Hóa đang nuôi tham vọng lớn đến chức vô địch V-League và tôi rất mong muốn sẽ đóng góp sức lực, phục vụ cho mục tiêu của đội nhà. Tất nhiên, khi về môi trường mới sẽ có nhiều khó khăn, thử thách nhưng tôi nghĩ đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì nơi đâu mình cũng hòa nhập được”, Hoàng Thịnh cho biết.
Với việc có được sự phục vụ của cầu thủ từng khoác áo U19, U23 và ĐTQG như Hoàng Thịnh, FLC Thanh Hóa đang có trong tay con bài rất chất lượng để củng cố sức mạnh, tăng thêm độ dày về lực lượng phục vụ cho tham vọng vô địch V.League. 
Theo kế hoạch, vào ngày 23/11 tới FLC Thanh Hóa sẽ tập trung trở lại cho mùa giải 2016. Hoàng Thịnh cùng các tân binh khác như Đình Đồng, Văn Bình, Thanh Thắng sẽ hội quân cùng đội bóng xứ Thanh.

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng đã tìm ra “hạt nhân” cho ĐT Việt Nam

Thời gian tới trận chính thức đầu tiên không còn nhiều và HLV Hữu Thắng …