Hôm nay, các CLB V.League hội quân trở lại

Hôm nay (5/9), tất cả các CLB V-League đều đã tập trung trở lại chuẩn bị cho vòng đấu thứ 25, sau vài ngày “xả trại” quý giá. Đồng loạt các đội bóng như Hà Nội T&T, FLC Thanh Hóa, Than Quảng Ninh, Đồng Nai, SHB Đà Nẵng… bắt đầu buổi tập vào chiều nay.

Các cầu thủ FLC Thanh Hóa sẽ bước vào tập luyện ngay hôm nay

Các cầu thủ FLC Thanh Hóa sẽ bước vào tập luyện ngay hôm nay

Sau những ngày nghỉ, HLV Phan Thanh Hùng vẫn chưa nguôi nỗi buồn về chuyện Hà Nội T&T để thua ngược trên phố Núi trong trận gặp chủ nhà HA.GL ở vòng 24. Không còn cơ hội đua vô địch, khi B.Bình Dương đã chính thức lên ngôi trước 2 vòng đấu, giờ đây thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ cạnh tranh với FLC Thanh Hóa ở vị trí á quân trong 2 vòng đấu còn lại, nhưng điều này cũng không đơn giản khi đội bóng xứ Thanh đang hơn họ đến 3 điểm. Và FLC Thanh Hóa cũng như HN.T&T, đã bước vào tập luyện ngay từ hôm nay để chuẩn bị cho chặng cuối
Nếu HN.T&T và FLC Thanh Hóa đang ráo riết tập luyện để tranh nhau vị trí á quân, thì ở phía cuối bảng, đội Đồng Nai chiều nay cũng tập luyện chuẩn bị cho cuộc đua trụ hạng giờ đang “lành ít, dữ nhiều” với họ. HLV Trần Bình Sự bày tỏ: “So với các đối thủ HA.GL, XSKT Cần Thơ và Đồng Tháp, cuộc đua trụ hạng của Đồng Nai giờ đã khó khăn hơn quá nhiều, nhưng chúng tôi vẫn nuôi hy vọng và nỗ lực để tự cứu mình”.
Trong khi đó, XSKT Cần Thơ, Đồng Tháp, HA.GL và ĐT.LA đã hội quân từ hôm qua và bước ngay vào tập luyện. Ngạc nhiên nhất là ĐT.LA khi đội bóng này tập cả hai buổi sáng chiều. Các cầu thủ lý giải, do thành tích bết bát trong thời gian qua, nên phải cố gắng tập để tìm điểm trong 2 vòng đấu cuối. Tuy nhiên, với lực lượng vừa chấn thương, lại dính thẻ phạt với 2 thẻ đỏ ở vòng 24, nên rất khó để tin ĐT.LA sẽ giành chiến thắng trước HA.GL ở phố Núi tại vòng đấu thứ 25 vào ngày 13/9 tới.

About Quang Dũng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …