Hôm nay, khai mạc V.League 2016: Hứa hẹn và kỳ vọng

Chiều nay, V.League sẽ quay trở lại với 3 trận cầu. Một mùa giải mới hứa hẹn nhiều kịch tính, hấp dẫn và hy vọng cho tương lai nền bóng đá lại bắt đầu. Bỏ lại sau lưng những toan lo của quá trình chuẩn bị, bây giờ, các đội bóng và người yêu mến họ lại được sống trong hy vọng vào điều tốt đẹp nhất cho bản thân, cho tương lai của nền bóng đá.

Chiều nay, V-League sẽ quay trở lại với 3 trận cầu

Chiều nay, V-League sẽ quay trở lại với 3 trận cầu

* Lịch thi đấu V.League 2016

Bỏ lại sau lưng những toan lo của quá trình chuẩn bị, bây giờ, các đội bóng và người yêu mến họ lại được sống trong hy vọng vào điều tốt đẹp nhất cho bản thân, cho tương lai của nền bóng đá.
Ai cũng bảo, bóng đá Việt Nam vẫn còn rất nhiều hạn chế. Điều đó không sai. Chúng ta phát triển sân chơi chuyên nghiệp trong sự hạn chế về tư duy quản lý, điều kiện kinh tế và lề lối ứng xử. Chúng ta cũng phải thừa nhận một thực tế, nếu so sánh với những trận cầu tốc độ và đỉnh cao ở trời Âu thì V-League như món cơm nguội buổi sáng. 
Nhưng, điều đặc biệt là bất chấp V-League còn nhiều điều cần phải hoàn thiện, sân chơi vẫn chưa ở đỉnh cao nhưng mỗi người yêu bóng đá luôn nặng lòng với nó. Người ta yêu bóng đá bởi sự thân thuộc. Người ta không thể bỏ bóng đá vì đó là biểu trưng cho quê hương, cho những gì thân thuộc nhất.
VIDEO: V.League 2016 chờ kỷ lục của B.Bình Dương

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Trái bóng lăn trở lại. Người trong cuộc lại bắt đầu hành trình chinh phục hay gồng mình nhằm thực hiện giấc mơ con là… trụ hạng. Nhà giàu có mong muốn của nghà giàu. Kẻ nghèo lại hạnh phúc với những điều giản đơn nhất. 
Đồng điệu với họ là những trái tim luôn thổn thức với trái bóng, với đội bóng mà mình cuồng say. Nhưng, hạnh phúc sẽ trọn vẹn nếu trong hành trình thực hiện giấc mơ của mình, các cầu thủ, đội bóng luôn nghĩ đến NHM để chiến đấu.
Nhắc đến cái gọi là hạnh phúc trọn vẹn bởi V-League từng là địa vực của những niềm đau. Sự hồ nghi, hay những mất mát ở sân chơi này từng khiến người yêu bóng đá bị tổn thương. Vậy nên, nếu có một điều ước trong ngày khai mạc sân chơi quốc nội thì đó sẽ là các cầu thủ luôn nghĩ đến NHM để hành động. 
Chúng ta sẽ có một sân chơi quyết liệt nhưng không bạo lực, nhân văn trong hành xử nhưng lạnh lùng trong từng đường bóng. Bởi, sự lý tính chính là khởi đầu cho sự chuyên nghiệp trong bóng đá. Và, chuyên nghiệp cũng chính là cái đích, là động lực cho thành công của nền bóng đá nước nhà.
VIDEO: 5 cầu thủ HA.GL đáng xem nhất V.League 2016

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Hoàng Nam

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …