HV.AG: Bị gãy chân, Anh Hùng nghỉ hết giải

Bị gãy chân và cần đến phẫu thuật, hậu vệ Anh Hùng của HV.AG phải nghỉ thi đấu đến hết mùa.

Hậu vệ Anh Hùng đau đớn rời sân bằng cáng để đi thẳng vào bệnh viện. Ảnh: Minh Tuấn

Hậu vệ Anh Hùng đau đớn rời sân bằng cáng để đi thẳng vào bệnh viện. Ảnh: Minh Tuấn

Sau khi được đưa vào bệnh viện ở Nghệ An, hậu vệ Anh Hùng đã được các bác sỹ mổ để bắt vít. Cầu thủ của HV.AG được xác định là gãy xương ống chân phải. Với chấn thương này, Anh Hùng coi như phải nghỉ hết mùa bóng 2014. Đây là một tổn thất lớn đối với đội bóng miền Tây, bởi lực lượng đã mỏng lại còn mất mát sẽ khiến cho HV.AG càng lâm vào thế khó. Với Anh Hùng, nếu không được chăm sóc chu đáo thì có thể không chỉ ở V-League 2014 mà sự nghiệp sau đó còn bị đe dọa. Được biết, Anh Hùng là cầu thủ trẻ rất triển vọng của An Giang.

Xem lại pha chiếu chậm cho thấy, hậu vệ Đình Đồng đã có pha vào bóng mang tính triệt hạ đối phương. Cụ thể, cầu thủ của SLNA đã có cú vào bóng bằng cả 2 chân gần như nhắm thẳng vào Anh Hùng. Với một pha vào bóng ác ý như thế thì cầu thủ của HV.AG không gãy chân mới là chuyện lạ. 
Trao đổi với chúng tôi, HLV Nhan Thiện Nhân tỏ ra bức xúc với cách chơi bóng của các cầu thủ SLNA. Nhưng thuyền trưởng của HV.AG cho rằng, lối chơi bạo lực của đội chủ nhà có sự dung túng của tổ trọng tài làm nhiệm vụ. Cụ thể, trọng tài chính Phùng Quốc Huân đã không cương quyết trong các pha phạm lỗi của cầu thủ SLNA. 
Bên cạnh đó, ông Nhan Thiện Nhân cũng bức xúc bởi quyết định công nhận bàn thắng trong thế việt vị của đội bóng xứ Nghệ. Lỗi lớn trong tình huống này thuộc về Cờ bạc 2013 Trần Thanh Liêm. BHL HV.AG cũng cho biết thêm, đã gửi kiến nghị lên BTC giải xem xét lại tình huống ghi bàn của SLNA. Bàn thắng duy nhất ghi trong tình huống đã việt vị ấy khiến cho HV.AG trắng tay trong nỗ lực hy vọng kiếm điểm trên sân Vinh.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …