HV.An Giang bất ngờ thanh lí hợp đồng với 4 cầu thủ trụ cột

V-League 2014 vẫn còn 3 vòng đấu nữa mới hạ màn, trong khi đó HV.An Giang đang đối diện với nguy cơ phải chơi trận play-off với XSKT Cần Thơ. Song, khá bất ngờ khi đội bóng này lại thanh lí 4 cầu thủ, trong đó có 3 người thường xuyên đá chính.

Nguyễn Công Thành (trái) đang chơi khá hay nhưng bất ngờ bị thanh lý hợp đồng

Nguyễn Công Thành (trái) đang chơi khá hay nhưng bất ngờ bị thanh lý hợp đồng

Cụ thể, các cầu thủ phải nói lời chia tay với HV. An Giang gồm: Thủ môn Nguyễn Minh Nhựt, trung vệ Nguyễn Minh Tùng, tiền vệ Phạm Ngọc Quốc và hậu vệ Nguyễn Công Thành. Điều đáng nói ở đây, ngoài thủ môn Minh Nhựt, 3 cầu thủ còn lại đều thường xuyên đá chính của đội bóng Nam Bộ.

Trả lời TinTheThao365, ông Võ Hoàng Phong – GĐĐH CLB HV.AG, cho biết: “Những cầu thủ nói trên đều còn hợp đồng với CLB nhưng còn rất ít thời hạn, vả lại vấn đề lương thưởng lót thay có thể giải quyết được, nên chúng tôi quyết định nói lời chia tay sớm. HV.AG cũng đã xác định sẽ đá trận play-off, nếu cầu thủ nào cảm thấy không còn “lửa” để chơi cho đội bóng thì tốt nhất là nên dừng lại để tránh làm phiền cho đôi bên”.

Trong khi khi đó, hậu vệ Nguyễn Công Thành chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được thông tin sẽ bị thanh lí hợp đồng chỉ 1 ngày trước sinh nhật, 26/7. Tôi nghĩ mình đã cố gắng làm những gì tốt nhất cho HV.AG. Tuy nhiên, lựa chọn cuối cùng thuộc về lãnh đạo đội bóng”.

Hiện HV.AG đang xếp vị trí bét bảng (12/12) với 12 điểm. Đội bóng của HLV Nhan Thiện Nhân đang thua ĐT.LA (đứng 11/12) với khoảng cách 5 điểm trong khi V-League 2014 chỉ còn 3 vòng nữa là bế mạc.

About Mạnh Kiên

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …