Khán giả đất Mỏ vượt mưa lũ cổ vũ cho Than.QN

Vượt qua những thiệt hại do trận mưa lũ lịch sử gây ra, NHM đất Mỏ lại quay về tình yêu bóng đá. Và chắc chắn tình yêu, sự cuồng nhiệt từ khán giả đất Mỏ sẽ góp phần tạo nên sự sôi động trên sân Cẩm Phả chiều nay.

Dù vừa hứng chịu trận mưa lũ nhưng NHM đất Mỏ vẫn sát cánh cùng đội bóng - Ảnh: Đức Cường

Dù vừa hứng chịu trận mưa lũ nhưng NHM đất Mỏ vẫn sát cánh cùng đội bóng – Ảnh: Đức Cường

Sáng nay (5/8), ở thành phố Cẩm Phả xuất hiện cơn mưa lớn gây nên nhiều sự lo ngại cho những nhà tổ chức. Đặc biệt, các khán giả đất Mỏ rất lo lắng vì nếu mưa quá to, đường xá lầy lội sẽ khó đến sân cổ vũ cho hai đội Than.QN và HA.GL thi đấu. 

Đến 10h00 sáng, bầu trời Cẩm Phả đã bớt u ám. Khi mưa dứt, hai đội bóng cùng khán giả, ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm. Hết mưa và nắng ngập tràn trên mọi con đường dẫn về sân Cẩm Phả cũng là lúc NHM nơi đây đổ về cửa sân để mua vé. 
Sau khi tạnh mưa, khán giả đến mua vé vào xem trận đấu
Sau khi tạnh mưa, khán giả đến mua vé vào xem trận đấu
Theo ghi nhận của chúng tôi, dù vừa hứng chịu những thiệt hại do bão lũ gây ra nhưng tình yêu bóng đá của khán giả nơi đây vẫn còn nguyên. Từ sáng 5/8 đã có rất đông khán giả đến cửa sân Cẩm Phả mua vé vào xem trận đấu.
Lúc này, thời tiết tại Cẩm Phả rất đẹp, trời có nắng nhưng không khí mát dịu và đấy là điều kiện lý tưởng để 1 trận đấu bóng đá diễn ra. Chủ tịch Hội CĐV Than.QN, ông Trang Lê Trung cho biết: “Dù trận đấu diễn ra giữa tuần, không phải ngày nghỉ nhưng lại đá vào cuối giờ chiều (18h00) nên các khán giả vẫn thu xếp thời gian đến sân xem bóng đá được. Hơn nữa, Than.QN đang gặp khó khăn về thành tích nên NHM đất Mỏ không thể bỏ rơi đội bóng vào lúc này. Chắc chắn sẽ có đông đảo khán giả đến sân Cẩm Phả theo dõi trận đấu”.
Khán giả Quảng Ninh rất háo hức chờ trận đấu diễn ra
Khán giả Quảng Ninh rất háo hức chờ trận đấu diễn ra – Ảnh: Đức Cường
Một lý do đảm bảo sân Cẩm Phả sẽ không vắng khán giả vì đội khách có nhiều cầu thủ ngôi sao, nổi tiếng nên khán giả đất Mỏ cũng tò mò đến sân để tận mắt “xem giò cẳng” các cầu thủ đội bóng phố Núi.
Đến sân Cẩm Phả không chỉ theo dõi, cổ vũ bóng đá mà khán giả đất Mỏ còn phát động chương trình quyên góp tiền ủng hộ các gia đình bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ lịch sử gây ra. Chính vì thế các nhà tổ chức cũng như Hội CĐV Than.QN đã chuẩn bị sẵn kế hoạch cho đợt quyên góp này. Một trận đấu hấp dẫn, quyết liệt dưới sân và trên khán đài sẽ có nhiều hành động đầy nhân văn (quên góp tiền ủng hộ đồng bào bị bão lụt) chắc chắn sẽ là những nét ấn tượng ở trận đấu chiều nay trên sân Cẩm Phả.
Công Phượng, Xuân Trường bị bủa vây ở Cẩm Phả

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Huy Hoàng

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …