Lãnh đạo B.Bình Dương mang cúp vô địch vào thăm Abass

Hôm nay 28/9, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã vào bệnh viện Pháp – Việt thăm cầu thủ Abass đang nằm điều trị tại đây, sau ca phẫu thuật chấn thương dính phải ở trận chung kết Cúp QG vào tối 26/9 vừa qua.

Đại diện lãnh đạo đội B.Bình Dương mang cúp vô địch vào thăm Abass. Ảnh: Minh Châu

Đại diện lãnh đạo đội B.Bình Dương mang cúp vô địch vào thăm Abass. Ảnh: Minh Châu

Phút 68 của trận chung kết Cúp QG giữa B.Bình Dương – Hà Nội T&T, tiền đạo Abass của B.Bình Dương đã bị chấn thương nặng sau cú vào bóng của hậu vệ Dương Thanh Hào bên phía Hà Nội T&T.

Lập tức Abass được đưa lên xe cấp cứu vào thẳng bệnh viện Pháp – Việt (Q.7, TP.HCM) để có hướng chữa trị. Sau khi kiểm tra chấn thương, các bác sĩ đã tiến hành mổ khẩn cấp cho ngoại binh này ngay trong đêm, nhằm tránh hoại tử khiến chấn thương nặng thêm.

Hiện nay, sức khỏe của Abass hồi phục tốt và đang nằm điều trị ở bệnh viện Pháp – Việt để các bác sĩ tiếp tục theo dõi. Cũng vì chấn thương nên tiền đạo này đã không thể có mặt ở những giờ phút đăng quang Cúp QG, khi đội bóng B.Bình Dương đoạt chức vô địch khi thắng đối thủ Hà Nội T&T 4-2.

Vì thế trưa hôm nay, đại diện lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã mang chiếc cúp vô địch của Cúp QG 2015 vào thăm và động viên Abass, khiến ngoại binh này rất xúc động. Hiện chi phí chữa trị chấn thương của Abass do CLB B.Bình Dương chi trả.

Khả năng thời gian tới Abass sẽ tiếp tục ra nước ngoài để điều trị chấn thương nhằm sớm có thể quay lại sân cỏ. Trước khi mùa giải 2015 kết thúc, Abass vừa gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với đội bóng đất Thủ.

About Tam Phong

Check Also

Văn Quyết gửi đơn xin giảm án lên VFF

Với mong muốn sớm được trở lại sân cỏ để cống hiến cho CLB cũng …