Lê Công Vinh: “Tôi chưa làm việc với đội nào, kể cả SLNA”

“Tin đồn về vụ chuyển nhượng của tôi khiến chính tôi cũng phải bất ngờ, nhất là vụ tôi đòi SLNA 6 tỷ đồng. Thực sự, tới thời điểm này, tôi chưa làm việc chính thức với bất cứ đội nào và chưa hề quyết định điều gì về tương lai”, Công Vinh bức xúc nói về những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến anh suốt thời gian qua như thế.

Công Vinh khẳng định sẽ cống hiến hết mình cho SLNA đến khi kết thúc hợp đồng

Công Vinh khẳng định sẽ cống hiến hết mình cho SLNA đến khi kết thúc hợp đồng


“TÔI NGHĨ ĐẾN CƠ HỘI TẠI NHẬT BẢN”
Trong suốt một năm qua, các đội bóng Nhật Bản vẫn theo sát Công Vinh hòng chiêu mộ cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam. Các đại diện J-League muốn chiêu mộ CV9 bằng mọi giá là bởi họ đang muốn khai thác thị trường tiềm năng của chúng ta, từ thu hút nhà đầu tư cho J-League đến bán bản quyền truyền hình cho Việt Nam. Khi Thành Lương, Văn Quyết đã gia hạn hợp đồng với HN.T&T, các đội bóng  J-League lại càng theo sát Công Vinh hơn bao giờ hết. 
12 ngày trước, đại diện một đội bóng Nhật đã chính thức đặt vấn đề với Công Vinh và cho biết sẽ cử đại diện sang Nghệ An làm việc với CV9 ngay sau khi bản hợp đồng của anh với SLNA kết thúc. “Đúng là tôi đã nhận được nhiều lời mời phải nói là rất quyến rũ. Ngoài chế độ tài chính rất tốt, với khoản tiền lương 15.000 USD/tháng, 300.000 USD phí chuyển nhượng cho 2 năm và nhiều đãi ngộ khác, tôi còn được học lớp HLV miễn phí từ 3-5 năm. Quả thật, đây là cơ hội mà tất cả mọi người đều không thể bỏ qua. HLV Toshiya Miura của ĐT Việt Nam cũng động viên tôi nên sang Nhật thi đấu và học tập”, Công Vinh thừa nhận. 
“TÔI SẼ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI VÀO THÁNG 9”
Công Vinh thú nhận rằng, bà xã Thủy Tiên muốn anh thi đấu ở Việt Nam để gần gia đình và cùng chăm sóc, dạy bảo bé Bánh Gạo. Đó là lý do có sức nặng nhất đến quyết định của Công Vinh. “Thực sự, nếu chưa lập gia đình, có thể tôi sẽ chọn thi đấu ở nước ngoài bởi đó là cách tốt nhất để tôi nâng cao trình độ, học hỏi, trau dồi thêm chuyên môn cho sự nghiệp sau này. Thế nhưng, gia đình giờ cần tôi hơn bao giờ hết. Con gái đang tập nói và tôi cũng mong đón mẹ vào đoàn tụ trong ngôi nhà mới xây”, Công Vinh “bật mí”. 
Thời gian qua, có rất nhiều tin liên quan đến vụ chuyển nhượng của Công Vinh, khiến khổ chủ lâm vào cảnh buồn bực. Công Vinh cho biết: “Tôi không hiểu người ta lấy đâu ra thông tin tôi đòi SLNA 6 tỷ đồng, trong khi, tôi với phía đội bóng chưa hề có cuộc nói chuyện chính thức nào về việc này. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ nói đến chuyện tiền bạc”. 
Liên quan đến thông tin anh sắp chuyển tới B.BD, Công Vinh thẳng thắn: “Tôi rất vui khi đọc trên báo Bóng đá có tin Chủ tịch đội bóng B.BD Nguyễn Minh Sơn dành cho tôi tình cảm tốt đẹp suốt những năm qua. Cá nhân tôi cũng đánh giá rất cao B.BD – nhà tân vô địch V-League với dàn cầu thủ chất lượng, một HLV giỏi, giàu kinh nghiệm, một đội bóng được tổ chức tốt. Tuy nhiên, giữa tôi và B.BD chưa hề bàn bạc về chuyện chuyển nhượng mà chỉ là những lời nói không chính thức.       V-League 2014 còn một vòng nữa và tôi vẫn còn hợp đồng với SLNA nên tôi sẽ cống hiến đến giây cuối cùng. Giờ đây, tôi cần sự tập trung cho công việc. Tôi sẽ quyết định tương lai vào tháng 9”, Công Vinh nhấn mạnh. 
HLV Avramovic vẫn muốn đưa CV9 sang Singapore


HLV Radojko Avramovic, người đã đưa ĐT Singapore 3 lần vô địch ĐNÁ, vừa có cuộc gặp với Công Vinh bên lề Lễ bốc thăm chia bảng AFF Suzuki Cup 2014.  Tân HLV trưởng ĐT Myanmar vẫn nhắc lại rằng nhiều CLB ở Singapore muốn có sự phục vụ của CV9. 

About Huy Hoàng

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …