Lê Văn Trường phải phẫu thuật

Cựu thủ môn Lê Văn Trường của ĐT U19 Việt Nam sẽ phải thực hiện ca phẫu thuật ở vai trong thời gian tới đây.

Cựu thủ môn Lê Văn Trường của ĐT U19 Việt Nam

Cựu thủ môn Lê Văn Trường của ĐT U19 Việt Nam

Theo kết quả chụp cộng hưởng từ (MRI), các bác sỹ kết luận Lê Văn Trường bị đa chấn thương: Đứt phần mặt khớp gân cơ trên gai/viêm gân; viêm gân cơ dưới gai; rách sụn viền trước dạng Bankart xương; viêm bao hoạt dịch dưới cơ delta; mỏm cùng vai nằm hướng xuống, ép nhẹ vào mặt trên gân cơ trên gai và thoái hóa khớp cùng – đòn. Với dạng chấn thương này, Văn Trường buộc phải thực hiện ca phẫu thuật trong thời gian tới. Các bác sỹ cũng cho biết, sẽ phải mất hơn 4 tháng thì thủ môn của HA.GL mới có thể trở lại sân cỏ.
Lê Văn Trường nổi lên từ giải U19 Đông Nam Á 2013, đó là giải đấu mà thủ môn sinh năm 1995 này đã có màn trình diễn rất tuyệt vời. Đáng tiếc là ở loạt luân lưu trong trận chung kết, U19 Việt Nam đã thất bại trước U19 Indonesia. Văn Trường cũng là thủ môn số 1 của U19 Việt Nam ở các giải sau đó, nhưng rồi do dính chấn thương, anh đã không giữ được phong độ của mình. 
Ở mùa giải 2015, Lê Văn Trường là thủ môn số 3 của HA.GL sau Nguyễn Minh Nhựt và Phạm Văn Tiến. Tuy nhiên, anh chưa có phút nào vào sân do bị chấn thương và như đã đề cập, thủ môn này buộc phải thực hiện ca phẫu thuật mới hy vọng kịp cho mùa giải 2016.
Đức Nguyễn

About Mạnh Kiên

Check Also

ĐT Việt Nam: Hẹn gặp nhé, Mỹ Đình!

Hôm qua, có một cuộc giao lưu giữa các CĐV trung thành của bóng đá …