Lo 110 vé, bố Công Phượng không được xem trận SLNA – HA.GL

Tổng cộng 110 người họ hàng, bạn bè từ Đô Lương, Nghĩa Đàn lên cổ vũ cho Công Phượng. Do không đủ vé nên ông Nguyễn Công Bảy đành phải đứng ngoài.

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng, trên khán đài sân Vinh. Ảnh: Minh Hải

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng, trên khán đài sân Vinh. Ảnh: Minh Hải

Sát giờ thi đấu trận SLNA – HA.GL nhưng gia đình nhà Công Phượng vẫn chưa thể vào sân. Trước trận đấu, ông Nguyễn Công Bảy có nhờ họ hàng trên Vinh mua hộ vé. Tuy nhiên, trước nhu cầu quá cao nhưng số lượng vé có hạn nên gia đình Công Phượng phải nhường lại cho họ hàng và ông Bảy đành phải đứng ngoài sân.

Hết hiệp 1, ông Nguyễn Công Bảy vẫn chưa thể vào sân và bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng cho biết. “Vé không đủ nên ông nhà tôi phải đứng ngoài, chưa vào sân được. Nhiều bà con họ hàng cũng không thể vào sân. Chắc là không có vé rồi. Chỉ có một số họ hàng, tôi và Phương Anh, em Công Phượng”.

Về trận đấu đầy cảm xúc giữa SLNA – HA.GL, bà Nguyễn Thị Hoa nhấn mạnh: “Đây là lần đầu tiên tôi được xem trên sân Vinh. Bầu không khí thật là nóng bỏng, cuồng nhiệt, tôi cũng rất háo hức. Hôm nay, Công Phượng có vẻ bị tâm lý nhưng điều này sẽ giúp Phượng thêm trưởng thành”.

About Anh Tiến

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …