Lộ diện bến đỗ của Xuân Trường tại Hàn Quốc

Sau khi Công Phượng, Tuấn Anh “bén duyên” với các CLB Nhật Bản, Xuân Trường là cái tên thứ 3 trong đội hình của HA.GL có cơ hội xuất ngoại. Theo tìm hiểu, tiền vệ này sẽ chơi cho 1 CLB tại giải VĐQG Hàn Quốc.

Lee Chun-soo sẽ là đồng đội của Xuân Trường tại Hàn Quốc?

Lee Chun-soo sẽ là đồng đội của Xuân Trường tại Hàn Quốc?

Như đã biết, HA.GL mới đây vừa tiết lộ việc Xuân Trường sẽ được cho 1 CLB của Hàn Quốc mượn trong thời hạn 1 năm theo bản hợp đồng có giá trị khoảng 300.000 USD. Thương vụ này lập tức gây “sốt” trên các phương tiện truyền thông và nhận được những phản ứng tích cực của NHM.

Theo tìm hiểu, điểm đến của Xuân Trường tại xứ Kim chi sẽ là K-League Classic – giải VĐQG Hàn Quốc. Đội bóng mà cầu thủ này đầu quân là Incheon United – đội đứng thứ 8 trên BXH chung cuộc của K-League Classic mùa giải 2015 vừa qua. CLB này thi đấu khá thành công ở mùa giải 2015 trên mặt trận Cúp QG Hàn Quốc khi giành ngôi á quân.
Incheon United được ví von là Inter Milan của Hàn Quốc với nickname được các CĐV đặt là Neroazzurre cùng với logo của CLB được thiết kế dựa trên cảm hứng lấy từ logo của Inter Milan. 
Trong đội hình của Incheon United hiện nay có một số cầu thủ danh tiếng của bóng đá Hàn Quốc mà tiêu biểu nhất là tiền vệ kỳ cựu Lee Chun-soo, cầu thủ từng nhiều năm thi đấu tại châu Âu và là thành viên của ĐTQG Hàn Quốc giành hạng Tư tại World Cup 2002.

About Thanh Hải

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …