Lý do HLV Lê Thụy Hải vắng mặt ở B.Bình Dương

Vắng mặt trong những buổi tập gần đây, không ít người cho rằng HLV Lê Thụy Hải đã chia tay đội bóng, sau những lùm xùm gần đây giữa ông và BLĐ B.Bình Dương.

Ông Lê Thụy Hải bắt tay với cựu cầu thủ Cao Cường trên sân Thống Nhất vào chiều 14/4

Ông Lê Thụy Hải bắt tay với cựu cầu thủ Cao Cường trên sân Thống Nhất vào chiều 14/4

Trong những buổi tập gần đây, HLV Lê Thụy Hải không còn thường xuyên ra sân để tập luyện cùng các cầu thủ B.BD. Hôm qua, cựu HLV trưởng Hải Phòng còn “mất tích” nguyên cả ngày.

Sự  vắng mặt này khiến cho khán giả Bình Dương nghi ngờ về khả năng đường ai nấy đi giữa ông Hải và B.BD. Bởi trong thời gian qua, quá nhiều thông tin “cơm không lành canh không ngọt” giữa hai bên đã được báo chí đăng tải. Thậm chí, khá nhiều CĐV đến xem buổi tập của B.BD còn  tỏ ra… mừng thầm nếu ông Lê Thụy Hải và B.BD chấm dứt mối lương duyên.

Không chỉ làm mất lòng lãnh đạo nhà ĐKVĐ V.League, HLV người Hà Đông này còn đánh mất luôn hình ảnh trong mắt NHM B.BD, bởi ông Hải sẳn sàng đôi co với bất cứ ai (kể cả khán giả) làm gì đó hay có lời nói trái ý với ông.

Tuy nhiên, việc ông Hải “mất tích” trong những buổi tập gần đây, theo lãnh đạo B.BD, là do sức khỏe không tốt. Trong ngày hôm qua, ông Lê Thụy Hải không hiện diện tại Bình Dương vì bận tham gia festival Hồng Hà – Trường Sơn – Cửu Long được tổ chức tại sân Thống Nhất, TP. HCM.

Ngay sau khi giải kết thúc, GĐKT Lê Thụy Hải đã trở về Bình Dương để cùng B.BD hành quân ra Thanh Hóa vào sáng nay. Đây là chuyến đi dự báo khó khăn cho nhà ĐKVĐ. Trong ngày ra mắt chức danh GĐKT B.BD ở V.League 2014, ông Lê Thụy Hải cũng dẫn quân đến xứ Thanh và đã phải nhận thất bại với tỷ số 1-2.

About Sơn Tùng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …