Mạc Hồng Quân động viên Quế Ngọc Hải

Trong thời khắc chuẩn bị nhận án phạt từ Ban kỷ luật sau pha phạm lỗi nguy hiểm với Anh Khoa, Quế Ngọc Hải nhận được rất nhiều lời động viên. Hồng Quân và đông đảo NHM đứng bên cạnh cầu thủ xứ Nghệ.

Anh em đồng đội, đồng nghiệp và NHM đang tiếp thêm sức mạnh cho Quế Ngọc Hải

Anh em đồng đội, đồng nghiệp và NHM đang tiếp thêm sức mạnh cho Quế Ngọc Hải

Phải chịu rất nhiều áp lực trong những ngày qua sau pha phạm lỗi nghiêm trọng với Anh Khoa, Quế Ngọc Hải sống trong nỗi buồn. Hải tâm sự: “Thú thật, tôi lo cho án phạt của mình thì ít mà lo cho sự nghiệp của Anh Khoa thì nhiều. Tôi không chủ định đá xấu nhưng đã gây ra hậu quả lớn cho đồng nghiệp, tôi giận mình vô cùng”.
 
Ngay sau sự cố đấy, đặc biệt là khi bức tâm thư của Quế Ngọc Hải được đưa lên facebook, rất nhiều anh em bạn bè đồng nghiệp, đồng đội đã động viên chàng trung vệ xứ Nghệ. Những cầu thủ đàn anh như Công Vinh, Trọng Hoàng, Văn Bình, Văn Hoàn, Quang Hải, Minh Tuấn.. đến những cậu em như Thanh Bình, Hữu Dũng, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đức Huy… Những cầu thủ của SHB.ĐN như Huy Toàn, Ngọc Thắng… cũng kết nối để xoa dịu nỗi đau cho Anh Khoa, sự ân hận của Quế Ngọc Hải…
Mạc Hồng Quân thậm chí đưa lên facebook dòng chữ: “Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua… Cố lên, em ơi!” kèm một tấm ảnh chung rất vui vẻ giữa hai người… Đặc biệt, Quế Ngọc Hải nhận được lời động viên từ toàn thể anh em đồng đội ở SLNA và ngay cả HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng vỗ về, an ủi cậu học trò.
 
NHM xứ Nghệ và các CĐV của Quế Ngọc Hải đồng loạt đưa ảnh cầu thủ này lên làm ảnh đại diện trên các tài khoản facebook của mình. Đó là điều xưa nay chưa từng có sau một sự cố như thế này. Tất cả đều đứng bên cạnh Quế Ngọc Hải, tiếp thêm sức mạnh để cầu thủ này đón nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật…

About Đức Thịnh

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …