Merlo ghi bàn, SHB Đà Nẵng phục hận HA.GL thành công

Trận đấu đầu tiên của giải Tam hùng Gia Lai đã khép lại với chiến thắng nghiêng về đội khách SHB Đà Nẵng, trong đó có một pha lập công của Sát thủ lừng lẫy V.League một thời Gaston Merlo.

Gaston Merlo lập công giúp SHB Đà Nẵng đả bại HA.GL

Gaston Merlo lập công giúp SHB Đà Nẵng đả bại HA.GL

Bàn thắng:

HA.GL: Osmar (90’+3)

SHB Đà Nẵng: Ramiz Paiov (37′), Vladislov Ivanov (44′), Gaston Merlo (69′)
Trận đấu diễn ra tương đối hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên. 2 đội liên tiếp có các tình huống tấn công đẹp mắt. Thế cân bằng bị phá vỡ ở phút 37 khi ngoại binh Ramiz Paiov của SHB Đà Nẵng ghi bàn mở tỷ số sau pha xoay người dứt điểm kỹ thuật bên ngoài vòng cấm. 
Ngay trước giờ nghỉ, đội khách có bàn nhân đôi cách biệt. Từ tình huống chuyền bóng bất cẩn của tiền vệ trẻ Việt Hưng, Amit đoạt bóng rồi tung ra cú sút hiểm hóc bằng chân trái hạ gục Văn Tiến.
Sang hiệp 2, SHB Đà Nẵng là những người nắm thế chủ động nhờ kinh nghiệm hơn hẳn. Đến giữa hiệp 2, sát thủ V.League một thời là Gaston Merlo vào sân và anh nhanh chóng để lại dấu ấn với bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 68 sau một tình huống đệm bóng cận thành. Đến cuối trận, HA.GL mới có bàn gỡ của tân binh Osmar cũng từ một tình huống dứt điểm cận thành.
Thắng trận 3-1, SHB Đà Nẵng đã trả đủ cả vốn lẫn lời thất bại trước đội chủ nhà ở cuộc đối đầu cách đây không lâu tại giải Tứ hùng
Đội hình ra sân
HA.GL: Văn Tiến, Văn Thắng, Văn Long, Đông Triều, Hồng Duy, Văn Thanh, Osmar, Trần Vũ, Ngọc Quang, Văn Pho, Việt Hưng.
SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Hoàng Quảng, Quang Huy, Minh Tâm, Ivanov, Thanh Nam, Amit, Quốc Anh, Paiov, Anh Quang, Đức Lễ.

About Huy Hoàng

Check Also

Văn Tiến cùng đồng đội HA.GL bịt mặt kín mít như dân… Hồi giáo

Cầu thủ HA.GL bịt kín mít đi lấy tổ ong; sao nhập tịch thích thú …