Nếu chia tay B.BD, ông Lê Thụy Hải sẽ mất số tiền lớn

Mối quan hệ giữa GĐKT Lê Thụy Hải với B.BD đang “căng” lên từng ngày và trong trường hợp ông Thụy Hải chia tay đất Thủ thì nhà cầm quân này sẽ mất số tiền lớn từ lương hằng tháng, tiền lót tay, tiền thưởng,…

Nếu chia tay B.BD, ông Thụy Hải sẽ mất số tiền không hề nhỏ

Nếu chia tay B.BD, ông Thụy Hải sẽ mất số tiền không hề nhỏ

Trước khi bước vào lượt trận thứ 4 AFC Champions League 2015 vừa qua, GĐKT Lê Thụy Hải đã bất đồng quan điểm với lãnh đạo B.BD về mục tiêu thi đấu.

Lãnh đạo B.BD muốn đội nhà chơi một trận đầy quyết tâm để giành được kết quả khả quan trước CLB Jeonbuk Hyundai. Và những va chạm từ đó bùng phát đến mức ông Lê Thụy Hải còn dọa sẽ từ chức. Phía B.BD sau đó đã phản ứng bằng việc sẵn sàng chia tay nhà cầm quân này và trong trường hợp ông Hải có đơn xin từ chức, họ sẽ giải quyết nguyện vọng cho ông.
Qua sự việc này, mối quan hệ giữa các bên đang căng thẳng và đến lúc này, giới thạo tin đã dự đoán rằng việc chia tay giữa hai bên chỉ còn là vấn đề thời gian.
Trong trường hợp, ông Lê Thụy Hải nộp đơn xin từ chức thì ông sẽ chịu tổn thất lớn về tài chính. Đầu tiên là khoản tiền lương hằng tháng, nhà cầm quân này mỗi tháng sau đó sẽ không được nhận số tiền 100 triệu đồng. Đây là số tiền mà hằng tháng ông Hải được nhận khi làm GĐKT của B.BD. Trong bối cảnh hiện tại, đó là số tiền lớn so với các nhà cầm quân khác. Bên cạnh đó, trong trường hợp chia tay sớm B.BD, ông Hải sẽ phải trả lại 1 phần số tiền lót 1 tỷ đồng mà ông từng nhận trước mùa giải này từ B.BD.
Vào cuối năm ngoái, B.BD đã ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với ông Lê Thụy Hải kèm số tiền lót tay 1 tỷ đồng và bây giờ thời hạn hợp đồng mới đi được nửa năm. Trước đây, ông Lê Thụy Hải đã phải trả lại cho Thanh Hóa số tiền hơn 300 triệu đồng khi chia tay đội bóng xứ Thanh.
Mặt khác, ở B.BD, việc toàn đội được thưởng nóng sau mỗi trận đấu cũng rất cao ở mức 500-600 triệu đồng/trận. Và với vị trí đầu tàu như ông Hải thì số tiền thưởng được chia sau mỗi trận thắng cũng ở mức không dưới 50 triệu đồng.
Rõ ràng, nếu tiếp tục gắn bó với đội bóng giàu có như B.BD thì ông Lê Thụy Hải sẽ được hưởng nhiều chế độ tốt về tài chính. Còn ngược lại, khi chia tay sớm thì nhà cầm quân này cũng phải đền bù số tiền không hề nhỏ.

About Quang Dũng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …