Ngày 11/12 tới có gì đặc biệt với HA.GL?

Theo nguồn tin mà báo Bóng đá có được, ngày 11/12 tới đây, CLB HA.GL sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại TP.HCM để công bố việc các cầu thủ của đội bóng này được mời ra nước ngoài thi đấu.

Hồng Duy đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều CLB nước ngoài

Hồng Duy đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều CLB nước ngoài

Dù có những thông tin đã được người trong cuộc tiết lộ, thậm chí đã được chuyển hóa thành những bản hợp đồng, nhưng phía HA.GL vẫn chưa có những thông báo cụ thể với giới truyền thông. 
“Hiện mọi việc vẫn trong giai đoạn thương thảo, nên chúng tôi chưa thể tiết lộ thông tin cho báo chí. Tuy nhiên, tôi khẳng định là Lương Xuân Trường và Nguyễn Phong Hồng Duy có thể ra nước ngoài thi đấu, nhưng họ sẽ không đầu quân cho các đội bóng của Nhật Bản”, ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn bóng đá HA.GL phát biểu với báo Bóng đá như vậy.
Trước đó, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của CLB HA.GL tiết lộ: “Nếu mọi việc trôi chảy, rất có thể tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ ký hợp đồng với Yokohama FC của J-League 2 tại TP.HCM vào tháng 12 và ngay sau đó, Nguyễn Công Phượng sẽ đặt bút ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock”.
Cũng theo ông bầu Đoàn Nguyên Đức, hiện không chỉ có Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy nhận được sự quan tâm của các đội bóng nước ngoài, mà một số cầu thủ khác của HA.GL cũng được chú ý. 
“Tôi tiết lộ thêm với các bạn là ngoài những cầu thủ đã được chỉ tên nói trên thì vẫn còn một số cầu thủ khác được các đội bóng nước ngoài chú ý. Chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để các em ra nước ngoài thi đấu. Điều đó không chỉ tốt cho các em, cho CLB HA.GL và còn cho cả bóng đá Việt Nam trong tương lai”, ông Đức khẳng định. 

About Đức Thịnh

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …