Ngoại binh nhập tịch chưa ra mắt Long An đã bị đứt dây chằng

Những tưởng đã có đến 99% gia nhập CLB Long An, nhưng ngoại binh nhập tịch Lê Văn Tân đã bị đứt dây chằng và nhiều khả năng sẽ phải chấm dứt hợp đồng sơ bộ đã ký.

 Lê Văn Tân (phải) chưa đá trận ra mắt cho Long An đã bị đứt dây chằng

Lê Văn Tân (phải) chưa đá trận ra mắt cho Long An đã bị đứt dây chằng

Như đã đề cập, sau khi V-League 2015 hạ màn, tiền vệ nhập tịch Lê Văn Tân đã chia tay FLC Thanh Hóa. Sở dĩ anh không gắn bó với đội bóng xứ Thanh nữa vì trong kế hoạch, trung vệ Van Bakel đang tiến hành các thủ tục nhập tịch Việt Nam nên cơ hội tiếp tục chơi bóng ở FLC Thanh Hóa với Văn Tân gần như là con số 0. Theo quy định, mỗi CLB tại V-League chỉ được phép đăng ký 1 cầu thủ nhập tịch.
Vừa qua, Văn Tân đã trở lại Việt Nam và được Long An mời về thi đấu. Chiều ngày 29/12, Văn Tân đã ký hợp đồng ghi nhớ với đội bóng này. Tuy nhiên, trong đợt kiểm tra sức khỏe, Văn Tân đã được các bác sỹ chẩn đoán là đã bị đứt dây chằng chéo trước mà anh không hề hay biết. Vì vậy, nhiều khả năng bản hợp đồng này sẽ không được ký kết.
Trước đó, Long An đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với cựu tuyển thủ QG Huỳnh Quang Thanh. Tiền vệ Trần Vũ Phương Tâm (trước đây đá cho XSKT.CT) cũng đã là người của Long An. Ngoài ra, đội bóng này cũng đã ký hợp đồng 3 năm với Nguyễn Thành Trung, trung vệ từng khoác áo nhiều đội bóng như SHB.ĐN, B.BD, Đồng Nai…
“Chúng tôi sẽ xem xét lại trường hợp của Lê Văn Tân khi các bác sỹ chuyên khoa đưa ra kết luận cuối cùng liệu cậu ấy có bị đứt dây chằng hay không. Nếu ngoài khả năng can thiệp, đôi bên sẽ phải nói lời chia tay”, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CLB Long An cho biết.

About Quốc Huy

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …